VÌ SAO SUNSHINE GROUP LỰA CHỌN KÍNH LOW-E CHO DỰ ÁN SUNSHINE HORIZON?

Với tham vọng tái cấu trúc thị trường trong việc kiến tạo nên những sản phẩm bất động sản đỉnh cao, Sunshine Group luôn sáng tạo không ngừng trong thiết kế, chỉn chu trong khâu tuyển chọn vật liệu nhằm mang lại điểm khác biệt cho từng dự án của mình. Trong đó, Sunshine Horizon là một trong những dự án tập trung rất nhiều lợi điểm trong công nghệ thi công cũng như vật liệu xây dựng.

Sunshine Horizon là tổng hòa hoàn hảo của tất cả các yếu tố cấu thành nên 1 dự án bất động sản cao cấp, gây ấn tượng mạnh vởi lối thiết kế đậm chất Âu Mỹ khỏe khoắn, toàn bộ mặt ngoài phủ kính Low-E sang trọng.

Trước khi tòa nhà được đưa vào vận hành, Kính Low-E tại Sunshine Horizon được dán một lớp bảo vệ bên ngoài, nhằm đảm bảo yếu tốt thẩm mỹ cho sản phẩm. Đây cũng là một trong những yêu cầu kỹ thuật bắt buộc trong các công đoạn thi công của hạng mục này.

Đây là loại kính có chất lượng và giá thành cao nhất hiện nay, chắc chắn không phải chủ đầu tư nào cũng đủ khả năng để mạnh tay đầu tư. thị trường bất động sản Việt nam hiện tại mới ghi nhận số ít dự án tên tuổi sử dụng loại kính này như: Vincom Center (TPHCM), Vinhomes Metropolis Liễu Giai (Hà Nội) của Vingroup, Thăng Long Number One của Viglacera, hai dự án Rivera Park của Long Giang Land, The Legend của Đại Việt Trí Tuệ…và các dự án chung cư cao cấp của Sunshine Group.

Ngoài yếu tốt thẩm mỹ, những ưu điểm vượt trội này chính là lý do khiến Chủ đầu tư Sunshine Group lựa chọn kinh Low-E cho dự án đẳng cấp Sunshine Horizon.

So với các loại hộp kính thông thường, kính hộp Low-E có nhiều tính năng ưu việt cũng nhưng chất lượng và thẩm mĩ vượt trội trong phân khúc dành cho nhà hạng sang. Kính được kết cấu 2 lớp cách nhiệt bằng cách phủ các lớp vật liệu vô cơ với kích thước nano lên về mặt phôi kính trắng nhằm kiểm soát năng lượng mặt trời truyền qua kính.

Ngoài ra, các lớp phủ có khả năng ngăn chặn chọn lọc các tia bức xạ nhiệt từ mặt trời và tạo nên màu sắc kính, giảm thiểu sự truyền nhiệt giữa môi trường bên trong và ngoài công trình, giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho hệ thống điều hòa không khí, hệ thống sưởi ấm, mà vẫn đảm bảo duy trì hiệu quả làm mát hay giữ ấm tùy theo khí hậu từng vùng…

Với toàn bộ không gian phủ Low-E nhập ngoại tân tiến, được lắp đặt bởi các nhà thầu uy tín nhất Việt Nam hiện nay, Sunshine Horizon không chỉ trở nên sang trọng mà còn tận dụng tối đa vẻ đẹp tầm nhìn panorama, đem tới không gian ngập tràn ánh sáng và đầy tính nghệ thuật cho mỗi căn hộ.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ
Phú Hoàng Land – Đơn vị phân phối chính thức Sunshine Horizon
Hotline: 09 8888 5090
Website: https://www.phuhoangland.vn/du-an/sunshine-horizon/