Căn hộ Sunshine Horizon

Quận 4

CĂN HỘ RESORT 4.0, CHUẨN SỐNG WELLNESS THỜI THƯỢNG

Sunshine Horizon là căn hộ resort 4.0 dành cho giới nhà giàu, Việt kiều, nơi có những kiến trúc xanh độc đáo, thiết kế tương lai, ưu việt, phù hợp với chuẩn sống Wellness thời thượng.

Sunshine Horizon

Quận 4

Căn hộ Resort 4.0, chuẩn sống Wellness thời thượng

TỔNG QUAN

Sunshine Horizon là căn hộ resort 4.0 dành cho giới nhà giàu, Việt kiều, nơi có những kiến trúc xanh độc đáo, thiết kế tương lai, ưu việt, phù hợp với chuẩn sống Wellness thời thượng.

- Tên dự án: SUNSHINE HORIZON

- Chủ đầu tư: Sunshine Group

- Mô tả dự án: Khu phức hợp bao gồm căn hộ cao cấp, officetel, shophouse và penthouse

- Địa chỉ: 78 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4

- Tổng diện tích: 2,4 ha

- Mật độ xây dựng: 38%

- Số tầng: 34 tầng, 2 hầm

- Tầng G-1-2-3: Tiện ích

- Tầng 4-9: Officetel

- Tầng 9 Block A: Officetel - Tầng 9 Block B: Căn hộ thông thường

- Tầng 10-31: Căn hộ thông thường

- Tầng 32-33: Penthouse

- Tầng mái (Tầng 34): Tiện ích cư dân

- Tầng G-1-2: Shophouse

- Tổng số căn hộ: 963 căn ( 750 căn hộ và penthouse – 213 officetel)

Xem thêm

VỊ TRÍ

Dự án Sunshine Horizon tọa lạc ngay mặt tiền Tôn Thất Thuyết, thuộc phường 16, quận 4. Đây có thể xem là vị trí “sát nách” trung tâm thành phố và thời gian di chuyển về quận 1 sẽ được rút ngắn tối đa với các dự án hạ tầng trong tương lai gần.

Sở hữu 3 mặt là sông, Sunshine Horizon Q4 sông ôm trọn vẻ đẹp lung linh của sông Sài Gòn, Bến Nghé và Kênh Tẻ, nơi sẽ mang đến luồng sinh khí bất tận cho gia đình bạn.

Xem thêm

KIẾN TRÚC XANH ĐỘC ĐÁO VỚI 800 KHU VƯỜN TREO

Tại Sunshine Horizon Quận 4, các chủ nhân sẽ tận hưởng và mãn nhãn bởi một màu xanh tươi mát với màu xanh ngút ngàn từ 800 vườn treo tại mỗi căn hộ. Có thể nói, Sunshine Horizon là một khu đô thị resort đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn với kiến trúc xanh độc đáo, thiết kế tương lai ưu việt, phù hợp với chuẩn sống Wellness thời thượng.

Sunshine Horizon được thiết lập theo mô hình Smart Homes gắn liền Smart Living đẳng cấp với nội thất được chọn lọc kỹ lưỡng từ những thương hiệu cao cấp. Đặc biệt, 100% căn hộ Sunshine Horizon được thiết kế khoảng xanh như một khu vườn thu nhỏ.

TIỆN ÍCH

Sunshine Horizon đã trang bị hàng loạt những hạng mục tiện ích dịch vụ đẳng cấp, mang lại giá trị vượt trội ngay nội khu, đem lại sự hưởng thụ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao cao cấp.

Dự án phát triển với mô hình một khu phức hợp an cư; nghỉ dưỡng; vui chơi giải trí hàng đầu nên đã được tích hợp nhiều tiện ích ngay nội khu. Đặc biệt đó chính là áp dụng công nghệ 4.0 và việc quản lý, vận hành giúp cư dân có một cuộc sống tiện nghi hàng đầu, theo đúng xu hướng thông minh tại các nước phát triển hiện nay.

Xem thêm

VIDEO

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Xem thêm

BỘ SƯU TẬP CĂN HỘ 5 GIÁC QUAN

Là “bộ sưu tập căn hộ 5 giác quan” lần đầu xuất hiện tại Sài Gòn, Sunshine Horizon sẽ đánh thức trọn vẹn cảm xúc của mỗi người.
Sống tại Sunshine Horizon, thị giác của các gia chủ sẽ được mãn nhãn bởi một màu xanh mướt mát đến từ thảm thực vật hàng nghìn cây xanh và mặt sông Sài Gòn bao la ngay trước mắt. Đây được coi là một điểm cộng đắt giá mà hiếm có dự án nào tại Tp.HCM sánh kịp. Sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố xanh từ gần 800 vườn treo tại mỗi căn hộ, các công viên và đường dạo bộ trên không cùng yếu tố “Thuỷ” đến từ sông, bể bơi cùng hệ thống kỳ quan thác tràn đa lớp nghệ thuật đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên yên bình, giúp cư dân có thể hít thở không khí trong lành và cảm nhận những xúc cảm tích cực, tiếp thêm năng lượng cho ngày mới.

GIÁ BÁN

Xem thêm

TIẾN ĐỘ

Xem thêm

THƯ VIỆN

Xem thêm