Phú Hoàng Land tiếp tục là đơn vị phân phối chính thức Senturia Q9

Nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư Tiến Phước sau thành công của dự án Senturia Nam Sai Gon, Phú Hoàng Land tiếp tục là đơn vị phân phối chính thức chuỗi thương hiệu Senturia – Senturia Q9 Central Point.

Phối cảnh chính của Senturia Q9 Central Point

Bỏ qua những ồn ào, náo nhiệt của đô thị sôi động xung quanh, Senturia Q9 Central Point là một thành phố nhỏ khép kín giữa thành phố lớn, an toàn, yên tĩnh nhưng vẫn hiện đại và tiện nghi.

Tọa lạc tại phía Đông thành phố, Khu biệt thự Senturia Q9 Central Point là nơi đón bình minh ấm áp cho cuộc sống tràn đầy năng lượng. Chỉ cần 15 phút để đến khu đô thị mới Thủ Thiêm và trung tâm thành phố, 5 phút đến Đại học Quốc tế (Fulbright, FPT…), 5 phút đến sân Golf Saigon Club, 10 phút đến các trường học Quốc tế (BIS, AIS, BIS, TAS), 10 phút đến các trungg tâm, thương mại đẳng cấp (Estella Place, Vincom Mega mall, Thao Dien Pearl…), 12 phút đến khu đô thị Empire City, Sala, Palm City…

Kiến tạo một không gian công nghệ xanh, thông minh – khu biệt thự chuyên gia liền kề với nơi làm việc ngay tại Khu công nghệ cao sẽ mang đến một không gian sống đa sắc, nơi lý tưởng để bạn có thể vừa thư giãn, nạp năng lượng, vừa hoàn thành tốt những mục tiêu hoài bão trong công việc. Bạn có thể thư giãn trong làn nước trong xanh, tản bộ và tận hưởng làn gió mát dưới hàng cây, đọc sách hay vui đùa cùng gia đình trong khu công viên rộng lớn với thảm thực vật đa dạng, kết hợp hài hòa giữa hệ sinh thái bản địa sẵn có.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Phú Hoàng Land – Đơn vị phân phối chính thức Senturia Q9 Central Point
Hotline: 0965 3333 78
Website: https://www.phuhoangland.vn/du-an/senturia-q9-central-point/