Biệt thự SENTURIA

Q9 Central Point

KHU BIỆT THỰ DÀNH CHO CHUYÊN GIA

Kiến tạo một không gian công nghệ xanh, thông minh – khu biệt thự chuyên gia liền kề với nơi làm việc ngay tại Khu công nghệ cao sẽ mang đến một không gian sống đa sắc, nơi lý tưởng để bạn có thể vừa thư giãn, nạp năng lượng, vừa hoàn thành tốt những mục tiêu hoài bão trong công việc.

Senturia

Q9 Central Point

Khu biệt thự dành cho chuyên gia

TỔNG QUAN

Kiến tạo một không gian công nghệ xanh, thông minh - khu biệt thự chuyên gia liền kề với nơi làm việc ngay tại Khu công nghệ cao sẽ mang đến một không gian sống đa sắc, nơi lý tưởng để bạn có thể vừa thư giãn, nạp năng lượng, vừa hoàn thành tốt những mục tiêu hoài bão trong công việc.

Quy mô: 5.4 ha

Loại hình: Biệt thự đơn lập (11m x 11m), Biệt thự đơn lập (15m x 15m)

Điều kiện bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài

Xem thêm

VỊ TRÍ

Tọa lạc tại phía Đông thành phố, Khu biệt thự Senturia Q9 Central Point là nơi đón bình minh ấm áp cho cuộc sống tràn đầy năng lượng.

Chỉ cần 15 phút để đến khu đô thị mới Thủ Thiêm và trung tâm thành phố.

5 phút đến Đại học Quốc tế (Fulbright, FPT...)

5 phút đến sân Golf Saigon Club

10 phút đến các trường học Quốc tế (BIS, AIS, BIS, TAS)

10 phút đến các trungg tâm thương mại đẳng (Estella Place, Vincom Mega mall, Thao Dien Pearl...)

12 phút đến khu đô thị Empire City, Sala, Palm City...

Xem thêm

THÀNH PHỐ HIỆN ĐẠI GIỮA TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ CAO

Bỏ qua những ồn ào, náo nhiệt của đô thị sôi động xung quanh, Senturia Q9 Central Point là một thành phố nhỏ khép kín giữa thành phố lớn, an toàn, yên tĩnh nhưng vẫn hiện đại và tiện nghi.

TIỆN ÍCH

Bạn có thể thư giãn trong làn nước trong xanh, tản bộ và tận hưởng làn gió mát dưới hàng cây, đọc sách hay vui đùa cùng gia đình trong khu công viên rộng lớn với thảm thực vật đa dạng, kết hợp hài hòa giữa hệ sinh thái bản địa sẵn có.

Xem thêm

VIDEO

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Xem thêm

CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN TINH HOA

Gia nhập cộng đồng chuyên gia tại Senturia Q9 Central Point cũng chính là gia nhập một cộng đồng tinh hoa với các chủ nhân có quan điểm sống hiện đại, gu thẩm mỹ tinh tế và phong cách sống tự chủ, an nhiên, ưa thích sự hài hòa với thiên nhiên và cộng đồng.

GIÁ BÁN

Xem thêm

TIẾN ĐỘ

Xem thêm

THƯ VIỆN

Xem thêm