Phú Hoàng Land ký kết cùng Sunshine Group phân phối Sunshine Horizon

Sáng ngày 03/01/2020, Sunshine Group chính thức ra mắt sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ cao cấp thứ 3 của tập đoàn Sunshine được triển khai tại thị trường bất động sản khu vực phía Nam, sau sự thành công của Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River tại quận 7. Phú Hoàng Land được công bố là một trong những đơn vị uy tín, được Chủ đầu tư lựa chọn phân phối chính thức dự án này.

Ngoài những đô thị “resort 5 sao” ven sông đang “làm mưa làm gió” thị trường quận 7, tới đây, Sunshine Group tiếp tục mạnh tay chi hàng nghìn tỷ đồng cho một siêu phẩm đẳng cấp hơn mang tên Sunshine Horizon. Nằm ngay trong lòng quận 4, đây sẽ là tổ hợp căn hộ Resort 4.0 duy nhất tại trung tâm Sài Gòn. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu “ở sang, tận hưởng dịch vụ đẳng cấp tại chỗ” của đối tượng khách nhiều tiền và cực kỳ khó tính khi tìm kiếm một chốn an cư thực sự ưng ý, quen thuộc với cá tính, thói quen sau những năm tháng sống tại nước ngoài này, Sunshine Horizon sẽ là lời giải xứng đáng với kiến trúc xanh độc đáo, thiết kế tương lai ưu việt, phù hợp với chuẩn sống Wellness thời thượng.

Phối cảnh dự án Sunshine Horizon

Nằm ở vị trí độc tôn ngay trung tâm Quận 4, Sunshine Horizon có lợi thế cực lớn khi nằm gọn trong “mỏ vàng” của các nhà đầu tư bất động sản, được mang lại bởi vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang” với 3 mặt là sông và “sát nách” trung tâm quận 1. Với hạ tầng đồng bộ, đầu mối giao thương quan trọng của thành phố, Sunshine Horizon có đầy đủ điều kiện để trở thành khu đô thị resort đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn.

Với định vị thuộc phân khúc siêu sang, Sunshine Horizon được ra mắt ấn tượng, đánh dấu mốc trên thị trường bất động sản trung tâm đầu năm 2020. Đồng thời, tại buổi ra mắt, các đơn vị đối tác chiến lược ký kết đồng hành cùng Chủ đầu tư phân phối sản phẩm đến giới thượng lưu. Nhận được sự tin tưởng của Tập đoàn Sunshine, Phú Hoàng Land là đơn vị phân phối chính thức Sunshine Horizon Quận 4. Phú Hoàng Land được biết đến là đơn vị uy tín, đã từng phân phối thành công nhiều dự án lớn của Thành phố Hồ Chí Minh như: Hà Đô Centrosa, The Infinity Keppel Land, Park Legend, Senturia Nam Sai Gon… Theo đại diện Phú Hoàng Land: “Tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm trong việc xây dựng, triển khai các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của Chủ đầu tư, chắc chắn Sunshine Horizon sẽ làm hài lòng những “thượng đế” giới thượng lưu trong tương lai khi các căn hộ không chỉ lịch lãm mà còn thông minh theo mô hình Smart Homes gắn liền Smart Living đẳng cấp”.

Với kinh nghiệm trên thị trường bất động sản cao cấp, đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm, Phú Hoàng Lansssd sẽ cùng Chủ đầu tư Sunshine mang những sản phẩm siêu sang đến với các chủ nhân xứng tầm, hứa hẹn sẽ bùng nổ thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh vào đầu năm 2020. Cùng với Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River tại quận 7… tới đây, Sunshine Horizon quận 4 sẽ góp thêm vào bộ sưu tập những dự án resort 5 sao đẳng cấp của Sunshine Group, kiến tạo lối sống mới với “vườn bên nhà, nhà kề bên phố” dành riêng cho giới thượng lưu ở Sài Gòn.

Mọi thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:
Phú Hoàng Land – Đơn vị phân phối Sunshine Horizon
Hotline: 09 8888 5090
Website: https://www.phuhoangland.vn/du-an/sunshine-horizon/