BẤT ĐỘNG SẢN LÕI KHU CÔNG NGHIỆP – ĐIỂM ĐẦU TƯ 2022

Đầu tư lõi vùng công nghiệp – FDI


Đại dịch COVID-19 đã tác động mọi mặt của nước Việt Nam trong suốt 2 năm qua, chứng kiến những ảnh hưởng nặng nề từ kinh tế đến xã hội. Vì thế mà Chính phủ quyết định chú trọng nhiều hơn tới thị trường trong nước và thúc đẩy công nghiệp hóa, phát triển hạ tầng logistic nhằm gia tăng sản xuất, gia tăng giao thương, giảm tỷ lệ thất nghiệp giảm và lạm phát được kiểm soát trong giới hạn cho phép. Điều đó như một “chất xúc tác” khiến giá trị bất động sản ở các thành phố công nghiệp nói chung và lõi khu công nghiệp nói chung tăng trưởng một cách vượt trội.

tien do The Diamond City
Long An – một trong những đô thị vệ tinh sở hữu
28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp với trên 50% số dự án FDI, dẫn đầu với tổng số vốn đăng ký là 3,76 tỷ USD, trong đó có dự án điện lớn LNG Long An I và II (Singapore), tổng vốn đăng ký trên 3,1 tỷ USD. Hiện nay, toàn tỉnh Long An đang có gần 2 triệu chuyên gia, lao động, điều đó tạo nên nhu cầu nhà ở rất lớn. Nhu cầu nhà ở tăng cao khiến giá đất, giá thuê nhà gần khu công nghiệp tăng cao hơn 10% trung bình một năm. Do đó, phát triển dự án nhà ở kèm tiện ích, dịch vụ trong lõi khu công nghiệp nơi đây trở thành điểm đón đầu của nhiều doanh nghiệp. Vừa phục vụ cho các đối tượng kỹ sư, kiến trúc sư công nghiệp, vừa hướng đến mở rộng cơ hội cho thuê ở đối với các công nhân khu công nghiệp.


Nhận thấy được tiềm năng tại khu vực này, Tập đoàn Thắng Lợi đã có những động thái đầu tiên, cho ra mắt dự án The Diamond City – dự án đất nền nhà phố, đất nền thương mại, nhằm từng bước đưa bất động sản trực thuộc lõi công nghiệp trở thành một thị hiếu, xu hướng đầu tư mới.

 

The Diamond City – Điểm đầu tư cực hút đầu năm 2022


Tọa lạc tại mặt tiền đường Vành đai 4, The Diamond City hiện đang nằm giữa thành phố Đức Hòa và Bến Lức tương lai và được ôm trọn bởi các khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp lớn nhất của Long An là Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn với tổng diện tích gần 4.300 ha diện tích. Vì vậy, The Diamond City hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng từ 50.000 – 70.000 chuyên gia và lao động.

The Diamond City

The Diamond City
Vì phát triển trong lõi bất động sản công nghiệp nên dự án The Diamond City được quy hoạch và xây dựng hướng đến đối tượng sống và làm việc tại đây. Gần 11.300 m2 đất dự án dùng để phát triển tiện ích và mảng xanh “3 trong 1” – Live – Work – Play (sống trong The Diamond City, làm việc tại cụm khu công nghiệp, tận hưởng tiện ích tại dự án).


Các tiện ích nổi bật của dự án: TTTM D-Mall, khu thương mại chuẩn Singapore Diamond Food Court, trường mẫu giáo phong cách Nhật Eco Kid, đại lộ Vinh Quang, tổ hợp thể thao Champion: hồ bơi bốn mùa Spring Pool & sân thể thao đa năng, quán cà phê Diamond Coffee, công viên sắc màu Color Park 1,2 và 3, quảng trường Hà Lan với tháp biểu tượng Time Square, kênh tự nhiên Giethoorn, cầu ước nguyện Dream River.


Trong giai đoạn 1, Chủ đầu tư Thắng Lợi Group dự kiến sẽ phát triển 12,3 ha, tung ra thị trường dự kiến 589 sản phẩm, bao gồm: nhà phố Venus, nền nhà phố Venus Plus, biệt thự độc quyền Legacy, shophouse Millennium và nền shophouse Millennium Plus.


Liên hệ với Phú Hoàng Land ngay hôm nay để nhận tư vấn các dòng sản phẩm trên của dự án The Diamond City với chính sách ưu đãi nhất thị trường nhé.

—————————–

Mọi thông tin về dự án The Diamond City, vui lòng liên hệ:

Phú Hoàng Land – Đơn vị phân phối chính thức The Diamond City

Hotline: 09 8888 5090

Website: https://www.phuhoangland.vn/du-an/the-diamond-city/