THÀNH PHỐ GIAO HÒA THE DIAMOND CITY

ĐÔ THỊ KIM CƯƠNG - VƯƠN TẦM THỊNH VƯỢNG

Phát triển đô thị năng động trong thành phố, The Diamond City hướng đến tiện ích “Live – Work – Play” (Sống trong The Diamond City, làm việc tại cụm khu công nghiệp, tận hưởng tiện ích tại The Diamond City). The Diamond City với vị trí đắc địa, sản phẩm đa dạng và tiềm năng tăng trưởng cực cao chắc hẳn sẽ không thể thiếu trong danh mục của các nhà đầu tư nhạy bén!

The Diamond City

Thành phố giao hòa - thành phố trong thành phố

TỔNG QUAN

❖ Tên pháp lý: Khu dân cư Quốc Linh

❖ Tên thương mại: Khu đô thị The Diamond City

❖ Vị trí: Mặt tiền Vành đai 4 (DT 830)- Xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà và Xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

❖ Tổng diện tích: 12,363 ha

❖ Loại hình: Shophouse, nền shophouse, nền nhà phố.

❖ Số lượng sản phẩm: Dự án có 589 sản phẩm, trong đó gồm: 103 shophouse Millenium, 72 nền shophouse Millenium Plus, 194 nhà phố Venus, 200 nền nhà phố Venus Plus, 20 biệt thự độc quyền Legacy.

❖ Tiện ích: 11,300 m2 triển khai tiện ích và mảng xanh ...

❖ Pháp lý: Đã có 1/500, hoàn thiện hạ tầng 100%, điện âm, nước âm.

❖ Chủ đầu tư: Công ty TNHH BDS Diamond Land L.A

❖ Hợp tác đầu tư dự án: Thắng Lợi Group – Nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Long An với các dự án đã phát triển kiểu mẫu – thành công: The Sol City, Thắng Lợi Central Hill, Galaxy Hải Sơn, Thắng Lợi Riverside Market, Youngtown Tây Bắc Sài Gòn ...

❖ Phát triển dự án: Thắng Lợi Land – Thành viên thuộc Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi

Xem thêm

VỊ TRÍ

Vị trí giao giữa Đức Hoà và Bến Lức (đô thị loại 3, chuẩn bị lên thành phố) được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, hút vốn FDI và thương mại, dịch vụ. Được quy hoạch là đại đô thị – thành phố bài bản nằm trong 2 thành phố tương lai (Đức Hoà & Bến Lức), The Diamond City là dự án vị trí chiến lược cho tăng trưởng và đầu tư.

Xem thêm

Trực thuộc lõi vùng BĐS công nghiệp và FDI

Dự án The Diamond City nằm liền kề các cụm công nghiệp lớn nhất Long An là Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn với gần 4.300 ha diện tích và nhu cầu nhà ở và dịch vụ cho khoảng 500.000 chuyên gia và lao động. Làn sóng đầu tư bất động sản tại lõi các cụm khu công nghiệp đã bùng nổ từ nhiều năm nay. Nhu cầu nhà ở tăng cao khi lượng nhân công cũng như chuyên gia đổ về các khu công nghiệp khiến giá đất, giá thuê nhà tăng cao hơn 10% trung bình một năm.

 

TIỆN ÍCH

Với các tiện ích hoàn chỉnh: Trung tâm thương mai D-Mall, Khu thương mại chuẩn Singapore Diamond Food Court, Trường mẫu giáo phong cách Nhật ECO KID, Đại lộ Vinh Quang, Tổ hợp thể thao Champion: Hồ bơi & sân tennis, Quán cà phê Diamond Coffee, Công viên sắc màu Color Park 1,2 và 3, Quảng trường HÀ LAN với Tháp biểu tượng Time Square, kênh tự nhiên Giethoorn, Cầu ước nguyện Dream River

Xem thêm

VIDEO

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Xem thêm

Bảo chứng đầu tư và sở hữu vững chắc

Quý Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi dự án The Diamond City  đã có quy hoạch 1/500 và Pháp lý đầy đủ, chủ nhân tương lai hoàn toàn có thể sở hữu vĩnh viễn tài sản bất động sản tại dự án. Hiện, hạ tầng đã hoàn thiện 100%, được đầu tư và phát triển bởi Thắng Lợi Group, Top Nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Long An đã rất thành công với dự án The Sol City, Central Hill và hàng loạt dự án khác.

GIÁ BÁN

Xem thêm

TIẾN ĐỘ

Xem thêm

THƯ VIỆN

Xem thêm