VINHOMES TUNG RA ƯU ĐÃI CÓ 1-0-2 GIỮA TÂM DỊCH COVID

Trong tháng 8 – tháng 9 này, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hoàng Land, đơn vị phân phối chính thức các dự án siêu phẩm của Tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam- Vinhomes, vừa kết hợp với chủ đầu tư ra mắt một loạt các chính sách mua hàng khủng cho khách hàng giữa mùa dịch. Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm ở phân khúc cao cấp của Vinhomes với ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều tiện ích ưu đãi nhờ hệ sinh thái hoàn chỉnh của tập đoàn Vingroup.

Các chính sách cụ thể như sau:

  1. ĐẶC QUYỀN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 120.000.000VNĐ DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG CỦA VINHOMES GOLDEN RIVER

Ngay từ khi ra mắt, Vinhomes Golden River đã càn quét khắp các sàn giao dịch, tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng mua để ở cũng như đầu tư sinh lời bởi vị trí vàng 5 sao, độc tôn và còn sót lại duy nhất của thành phố.

Vậy nên, nhằm gửi lời tri ân đến khách hàng đang quan tâm đến dự án Vinhomes Golden River, Phú Hoàng Land kết hợp cùng chủ đầu tư Vinhomes ra mắt chính sách mua hàng “ĐẶC QUYỀN ƯU ĐÃI” với tổng giá trị lên đến hơn 120.000.000 VNĐ. Chương trình cụ thể như sau:

chính sách Vinhomes tháng 8,9

Mỗi khách hàng khi mua 1 căn hộ Vinhomes Golden River sẽ được chủ đầu tư tặng ngay:

– 5 năm Phí Quản Lý

– 2 lượng vàng với tổng giá trị lên đến 120 triệu đồng

– Chính sách mua hàng có hiệu lực từ nay đến hết ngày 16/09/2021.

  1. BÙNG NỔ QUÀ TẶNG TỪ CHƯƠNG TRÌNH “MUA NHÀ SANG – NHẬN LẠI VÀNG” VỚI TỔNG GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN HƠN 400 TRIỆU ĐỒNG

Nhằm nối tiếp chương trình “ĐẶC QUYỀN ƯU ĐÃI” vừa mới ra mắt, Phú Hoàng Land tiếp tục kết hợp cùng chủ đầu tư Vinhomes tung Combo QUÀ TẶNG KHỦNG cùng thông điệp “MUA NHÀ SANG – NHẬN LẠI VÀNG” với tổng giá trị có thể lên đến 400 TRIỆU ĐỒNG. Chương trình cụ thể như sau:

chính sách Vinhomes tháng 8,9

– Tặng ngay ưu đãi 5 năm phí quản lý + 1 lượng vàng đối với khách hàng mua 1 căn hộ 1 phòng ngủ hoặc Studio tại phân khu Rainbow.

– Tặng ngay ưu đãi 5 năm phí quản lý + 1.5 lượng vàng đối với khách hàng mua 1 căn hộ 2 phòng ngủ tại phân khu Rainbow.

– Tặng ngay ưu đãi 5 năm phí quản lý + 2 lượng vàng đối với khách hàng mua 1 căn hộ 3 phòng ngủ hoặc shop tại phân khu Rainbow.

– Chính sách mua hàng có hiệu lực từ nay đến hết ngày 16/09/2021 và chỉ áp dụng riêng cho phân khu The Rainbow tại dự án Vinhomes Grand Park.

Không chỉ mang tới cơ hội hòa nhập với cộng đồng tinh hoa công dân toàn cầu tại mô hình thành phố thu nhỏ khép kín với hệ sinh thái tiện ích đa dạng, đồng bộ với tiêu chí “ALL IN ONE”, chương trình “MUA NHÀ SANG – NHẬN LẠI VÀNG” còn là một lời tri ân sâu sắc mà CĐT Vinhomes và Phú Hoàng Land mong muốn gửi gắm cho khách hàng thân thiết của mình.

  1. MUA NHÀ NHƯ Ý, TẶNG 5 NĂM PHÍ QUẢN LÝ

Ngay thời điểm này, khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tại Vinhomes Central Park không chỉ được hưởng lợi từ môi trường sống hiện đại, nâng tầm chuẩn mới cho khái niệm “bất động sản cao cấp” mà còn được tối ưu tài chính khi tham gia vào chương trình mua hàng đặc biệt mang tên “MUA NHÀ NHƯ Ý, TẶNG 5 NĂM PHÍ QUẢN LÝ”.

chính sách Vinhomes tháng 8,9

  • Cụ thể, từ nay đến hết ngày 16/09/2021, mỗi khách hàng khi mua căn hộ tại Vinhomes Central Park sẽ được tặng ngay #5_năm_Phí_Quản_Lý có lợi cho người mua nhà nhất thị trường.

Có thể nói Vinhomes Central Park chính là dự án bất động sản an cư hiếm hoi còn sót lại tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, “bộ tứ kim cương” Vinhomes – Vincom – Vinmec – Vinschool được CĐT triển khai xây dựng nhằm kiến tạo một cuộc sống trọn vẹn cho cộng đồng cư dân.

Với những chính sách ưu đãi vượt trội trên cùng sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên viên kinh doanh tận tình và chuyên nghiệp của Phú Hoàng Land, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng giải pháp an cư, đầu tư tốt nhất, hiệu quả nhất với mức sinh lời cao nhất trong bối cảnh giãn cách xã hội vì dịch bệnh, đồng thời góp phần thúc đẩy sự sôi động của thị trường bất động sản cuối năm 2021.

—————————–

Mọi thông tin về dự án bất động sản củaVinhomes, vui lòng liên hệ:

Phú Hoàng Land – Đơn vị phân phối chính thức của Chủ đầu tư Vinhomes

Hotline: 09 8888 5090

Website: https://www.phuhoangland.vn/du-an