Vinhomes Grand Park – The Raibow chính thức ra mắt

Là đại đô thị đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu cả 3 dòng sản phẩm đẳng cấp thuộc hệ thống Vinhomes, Vinhomes Grand Park ra mắt phân khu The Rainbow. Là các căn hộ thuộc dòng Sapphire của thương hiệu Vinhomes, thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống ưu việt từ quy hoạch đồng bộ và nền tảng quản lý vận hành thông minh của Thành phố Công viên, The Rainbow nổi bật với những cuộc sống thời thượng nhiều sắc màu đến từ những cảnh quan và tiện ích nổi bật của riêng mình.

Toạ lạc tại cửa ngõ, kế cận tuyến đường huyết mạch NGuyễn Xiển, The Rainbow sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất dự án. Từ đây, cư dân kết nối trực tiếp đến trung tâm Thành phố. Đây cũng là phân khu có vị thế tương lai sáng giá bởi tiệm cận trực tiếp tuyến đường vành đai 3 đi qua dự án. Trong tương lai, khi được Thành phố hoàn thành, các tuyến đường này sẽ là điểm cộng nâng tầm giá trị The Rainbow nói riêng, Vinhomes Grand Park nói chung.

Vị trí tâm điểm của Vinhomes Grand Park
Phối cảnh Vinhomes Grand Park

Duy nhất chỉ tại phân khu The Rainbow, đại đô thị Vinhomes Grand Park, cư dân được trải nghiệm cuộc sống hoà quyện giữa âm thanh và sắc màu từ cảnh quan điểm nhấn – Quảng trường cầu vồng. Nơi đây, các bàn tay kiến trúc sư tài ba đã sáng tạo nên một không gian sôi động với cảm hứng từ âm nhạc.

Một dàn chuông gió biểu tượng được đặt cạnh những nhạc cụ tương tác. Một khu vườn với các biểu tượng nghệ thuật đặt trên nền cung đường dạo đủ sắc màu. Tất cả tạo nên màu sắc trẻ trung cho cảnh quan độc đáo tại Vinhomes Grand Park. Phú Hoàng Land tự hào là đơn vị phân phối F1 Vinhomes Grand Park – Thành phố công viên giữa lòng Sài Gòn năng động.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Phú Hoàng Land – Đơn vị phân phối F1 Vinhomes Grand Park
Hotline: 0965 3333 78

luxury clone