Trao nhà tình thương đầu tiên của Quỹ từ thiện Phú Hoàng Land

Vào ngày 24/11/2018, Phú Hoàng Land chính thức khởi công xây dựng ngôi nhà tình thương cho gia đình cụ bà Đặng Thị Hoá, ngụ tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là ngôi nhà tình thương đầu tiên do Phú Hoàng Land xây dựng trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của công ty.

Hàng năm, Phú Hoàng Land đều tổ chức các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ, cụ già neo đơn. Nhằm góp phần mang đến giá trị cho xã hội, Phú Hoàng Land xây dựng nhà tình thương, đặc biệt ưu tiên cho các gia đình khó khăn tại quê hương của nhân viên công ty. Với mục tiêu mang đến mái ấm cho các hoàn cảnh khó khăn, mỗi năm Phú Hoàng Land sẽ xây dựng nhiều nhà tình thương nữa, mang đến cuộc sống tốt hơn cho những mảnh đời bất hạnh. Đây cũng là nét văn hoá đặc trưng, nhân văn mà Phú Hoàng Land đang xây dựng.

Sáng ngày 02/02/2019, Ban Lãnh đạo Phú Hoàng Land phối hợp cùng UBND huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi bàn giao nhà tình thương cho cụ Đặng Thị Hoá và 3 cháu nhỏ. 
Cụ bà Đặng Thị Hoá 79 tuổi, ngụ tại thôn Châu Tư, xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Cụ nuôi 3 đứa cháu nhỏ của người con gái. Cụ bà làm nghề mưu sinh là nghề Nông và làm thuê lúc còn trẻ ai kêu gì cụ làm nấy. Nhưng nay đã lớn tuổi không còn sức để làm nữa. Mỗi tháng chỉ hưởng được tiền hộ nghèo mấy trăm ngàn đồng không đủ mưu sinh cho cả 4 người. Nhà cụ đã cũ, lại chịu ảnh hưởng của bão lũ, nên nay đã xuống cấp nhiều có nguy cơ sập đổ vì đã hư hỏng nhiều.

Nhận được ngôi nhà mới, cụ bà rất cảm động và cảm ơn Phú Hoàng Land, các mạnh thường quân đã giúp đỡ bà cháu có một ngôi nhà vững chãi, khang trang. Bên cạnh đó, Anh Chị Em Phú Hoàng Land cũng quyên góp thêm để gởi tặng cụ những món quà thiết thực cho ngôi nhà.

Ngôi nhà này là ngôi nhà tình thương được xây dựng đầu tiên trong hoạt động thiện nguyện của Phú Hoàng Land. Số tiền xây dựng ngôi nhà do toàn thể Anh Chị Em Phú Hoàng Land đóng góp trong suốt năm 2018. Phú Hoàng Land sẽ không ngừng nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, để tiếp tục xây dựng nhiều ngôi nhà tình thương cho các mảnh đời khó khăn trong năm 2019.