TOP 3 TIỆN ÍCH CHUẨN BỊ VẬN HÀNH TẠI PHÚC ĐẠT TOWER

Phúc Đạt Group tiếp tục đẩy mạnh ký kết hợp tác có chọn lọc với các đơn vị thương mại có uy tín trên thị trường, bàn giao mặt bằng thi công và hướng đến việc hoàn thiện tiện ích 100% trước khi chào đón cư dân an cư tại Phúc Đạt Tower trong tháng 10/2023. Dưới đây là TOP 3 tiện ích chuẩn bị vận hành tại Phúc Đạt Tower.

1. Trường Mầm non Quốc tế MMI

Tập đoàn Modern Montessori International (MMI) là thương hiệu giáo dục duy nhất và được cấp bằng sáng chế về giáo dục mầm non ở Châu Á Thái Bình Dương. Tính đến nay, MMI đã có 100 trường học ở 14 quốc gia trên khắp 4 châu lục.

Hôm qua, ngày 24/08/2023 diễn ra Buổi Lễ ký kết Hợp tác Chiến Lược giữa Tập đoàn MMI và Phúc Đạt Group – đánh dấu cột mốc hệ thống trường mầm non MMI chính thức trở thành một trong những tiện ích mang chất lượng quốc tế thuộc dự án Phúc Đạt Tower. Với tuyên ngôn hoạt động “Lấy trẻ làm trung tâm”, MMI cam kết sẽ tạo nên một môi trường phát triển toàn diện, để mỗi trẻ em tại Phúc Đạt Tower được phép tự do khám phá thế giới, nuôi dưỡng tiềm năng và biến việc học trở thành một quá trình trưởng thành tích cực.

ky-ket-truong-mam-non-mmi-phuc-dat-tower-1

ky-ket-truong-mam-non-mmi-phuc-dat-tower-2

ky-ket-truong-mam-non-mmi-phuc-dat-tower-3

2. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế The English Tree

Nối tiếp hành trình hoàn thiện tiện ích trước khi đón cư dân, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế The English Tree đã được Phúc Đạt Tower bàn giao mặt bàn, tiến hành thi công và khai giảng chính thức ngay trong tháng 10 này.

Với chương trình giáo dục chuyên biệt, Trung tâm Anh Ngữ The English Tree hướng đến đào tạo và giúp hàng trăm các em nhỏ ở Dĩ An, trong đó bao gồm rất nhiều các cư dân nhí của Phúc Đạt Tower hoàn thiện bản thân một cách toàn diện cả về mặt ngôn ngữ Anh lẫn những kỹ năng mềm thiết yếu. Phòng học hiện đại, lấy nắng, đón gió tự nhiên, hệ thống trang thiết bị lớp học thông minh, đáp ứng đủ điều kiện cho một môi trường học tập hoàn hảo và khu vực sinh hoạt chung rộng rãi, phục vụ cho hoạt động, các sự kiện của trung tâm. Tất cả đều tạo nên một môi trường giáo dục toàn diện.
english-tree-phuc-dat-tower-1

english-tree-phuc-dat-tower-3 english-tree-phuc-dat-tower-2

3. Nhà sách Hoàng Phúc

Giáo dục là yếu tố tiên quyết giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống cho thế hệ trẻ. Đó là lý do mà Phúc Đạt Tower chú trọng đầu tư tiện ích “giáo dục” trong hệ thống cơ sở hạ tầng nội khu dự án. Trong đó, nổi bật với nhà sách Hoàng Phúc đã được Chủ đầu tư bàn giao mặt bằng thi công, chuẩn bị kiến tạo môi trường tri thức lành mạnh trên từng đầu sách cho các cư dân nhí nơi đây. Đầu tư hơn 1.000 đầu sách chất lượng, được Bộ Giáo dục khuyến đọc với nhiều lĩnh vực đa dạng, không gian mở, được thiết kế thông thoáng tối đa cùng những gam màu tươi sáng, sinh động, đội ngũ nhân viên thân thiện, lấy “Khách hàng làm trung tâm – Thái độ phục vụ làm tiêu chuẩn”. Tất cả tạo nên khởi đầu hành trình trưởng thành cùng con từ những trang sách tại Nhà sách Hoàng Phúc – Phúc Đạt Tower.

nha-sach-hoang-phuc-phuc-dat-tower-3

nha-sach-hoang-phuc-phuc-dat-tower-1

nha-sach-hoang-phuc-phuc-dat-tower-2

—————————–

Mọi thông tin về dự án Phúc Đạt Tower – Nhà Thành phố trong tầm tay, vui lòng liên hệ:

Phú Hoàng Land – Đơn vị phát triển và phân phối độc quyền Phúc Đạt Tower

Hotline: 09 8888 5090

Website: https://www.phuhoangland.vn/du-an/phuc-dat-tower-dong-sai-gon/