THÔNG BÁO: TÁI KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN AIO CITY

aio city phu hoang land

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác đang quan tâm đến dự án AIO CITY do Phú Hoàng Land phân phối.

Lời đầu tiên, Phú Hoàng Land xin gửi đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách đã luôn tin chọn Phú Hoàng Land làm đơn vị đồng hành trong mỗi quyết định đầu tư và an cư của mình.

Trong thời gian vừa qua, nền kinh tế nước ta đã gặp khá nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 mang lại. Nhưng riêng thị trường bất động sản vẫn ghi nhận những dấu hiệu tích cực, một số khu vực trong trung tâm thành phố vẫn tăng giá do tính khan hiếm của bất động sản. Trong đó có dự án AIO CITY tọa lạc tại mặt tiền đường Tên Lửa, quận Bình Tân. Sau thời gian yên ắng vì đại dịch Covid-19, nay AIO CITY chính thức quay lại đường đua bất động sản và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, góp phần tạo đà phát triển vững mạnh cho khu vực phía Tây Sài Gòn. Chính vì thế, Phú Hoàng Land xin thông báo, chính thức tái khởi động dịch vụ tư vấn và phân phối AIO CITY đến tất cả Quý Khách hàng, Quý Đối tác đang quan tâm đến dự án.

Với vị trí trung tâm khu dân cư Tên Lửa – KHU Y TẾ KỸ THUẬT CAO, dự án dễ dàng kết nối đến mọi tuyến đường chính của TP. HCM. Ngoài ra, sống tại khu căn hộ cao cấp Aio City Tên Lửa, Quý khách có thể tiếp cận hàng loạt tiện ích nội ngoại khu dự án chỉ với vài phút di chuyển.

Hội tụ đủ tiềm lực kinh tế trên cùng với giá bán hợp lý, Phú Hoàng Land tin rằng, dự án AIO CITY chắc chắn sẽ mang đến một cơ hội đầu tư chắc thắng, một điểm an cư lý tưởng cho rất nhiều đối tượng khách hàng. Nếu Quý Khách có nhu cầu hỗ trợ tư vấn thông tin về dự án AIO CITY có thể liên hệ với Phú Hoàng Land thông qua:

Hotline: 09 8888 5090

Email: info.phuhoangland.vn

Trụ sở chính: Số 11, Hồ Xuân Hương, phường Võ Thị Sáu, quận 03, TP.HCM.

Website: https://www.phuhoangland.vn/du-an/aio-city/

Một lần nữa, Phú Hoàng Land kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác thật nhiều sức khỏe và thành công.

Trân trọng./.