Teambuilding bùng nổ tại The Grand Hồ Tràm Strip

Sảng khoái, tưng bừng bùng nổ và “quẩy” hết mình là những từ diễn tả chính xác nhất về 2 ngày teambuilding vui nổ trời của anh em Phú Hoàng Land tại Resort nghỉ dưỡng 5 sao The Grand Hồ Tràm Strip. Chắc chắn đây là chuyến đi mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất của từng thành viên Phú Hoàng Land.

Teambuilding bùng nổ tại bãi biển xinh đẹp

Teambuilding bùng nổ tại bãi biển xinh đẹp

Hành trình khởi hành từ sáng sớm 19/09 đã bắt đầu bằng những tiếng cười giòn giã của anh em và hoạt náo viên vui nhộn, kéo dài suốt chặng đường hướng đến Hồ Tràm. Trạm dừng chân đầu tiên là Khu du lịch suối khoáng nước nóng Bình Châu, với “tiết mục” ăn trứng luộc dưới suối nước nóng và “việc” quan trọng đó là….chụp hình và “tự sướng”. Không “bình luận” gì thêm, chúng ta đã kịp lưu lại những tấm hình có background tuyệt đẹp, đúng nghĩa “về với thiên nhiên”, cùng với những gương mặt đẹp trai và xinh gái của Phú Hoàng Land.

Trò chơi đồng đội

Trò chơi đồng đội

Điểm nhấn quan trọng nhất của chuyến đi đương nhiên là phần chơi teambuilding tưng bừng vào buổi chiều 19/09 và đốt lửa trại vui nhộn vào buổi tối. Khỏi phải nói anh em nhà mình đã có cơ hội được vận động đốt cháy calo, cùng với “gào thét” vui cười đến khản cổ như thế nào. Nhưng quan trọng hơn tất cả đó là chúng ta có cơ hội thể hiện tình đồng đội, sự phối hợp, hiểu ý nhau, tính đoàn kết, sự sáng tạo, nhanh nhạy và cả những ý tưởng, hành động “bá đạo hột gạo” nhất được nghĩ ra. Từng trò chơi trong teambuilding đều mang những ý nghĩa cực kì quan trọng, không những quan trọng đối với bất kỳ tập thể nào mà còn với cả trong cuộc sống và nhất là trong công việc của chúng ta. Anh em Phú Hoàng Land không những được vui chơi xả stress, được dịp “bị xoắn não” với các trò chơi mà còn cảm nhận và rút ra những bài học hữu ích đối với mình.

....tại KDL suối khoáng nóng Bình Châu

….tại KDL suối khoáng nóng Bình Châu

Phần quan trọng nữa không thể bỏ qua chính là trải nghiệm tuyệt vời khi được tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng trong khách sạn 5 sao của khu Resort. Phòng nghỉ cực sang trọng theo chuẩn 5 sao quốc tế, phòng nào cũng có view ra bờ biển Hồ Tràm đẹp “mê hồn”. Chỉ cần nằm trên giường ngắm bình minh lên trên bãi biển là đã đủ thấy toàn cảnh tuyệt đẹp.

Trò chơi "tốn sức" nhất

Trò chơi “tốn sức” nhất

Tạm gác những hối hả bận rộn trong công việc và cuộc sống hằng ngày, anh em Phú Hoàng Land đã có 2 ngày du lịch vô cùng đáng nhớ bên nhau. Chúng ta đi và đem về rất nhiều “quà”, không phải là những món quà lưu niệm mà đó là những trải nghiệm tuyệt vời của chuyến đi, là những bài học ý nghĩa và quan trọng nhất đó là tình đồng đội, đồng nghiệp được bồi đắp. Chúng ta thêm thấu hiểu, thân thiết với nhau hơn. Bởi chúng ta thực sự là anh em một nhà. Đây là nền tảng để mỗi thành viên Phú Hoàng Land thêm nhiệt huyết và khí thế “chiến đấu”, phát triển công ty lớn mạnh nhanh hơn, tương lai sẽ có nhiều chuyến đi hơn nữa.

Anh em Phú Hoàng Land: LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH.

....đã được xuống biển....

….đã được xuống biển….

...và rất "hớn hở"....

…và rất “hớn hở”….

luxury clone