Tăng cường đào tạo, Nâng cao tư duy lãnh đạo

Vừa qua, Phú Hoàng Land ký kết hợp tác đào tạo cùng Tập đoàn huấn luyện và tư vấn triển khai Toppion (Toppion) mở khoá đào tạo “LEADER MINDSET” cho cấp quản lý và ban lãnh đạo công ty.

Thực tiễn đã chứng minh “cái tầm” của doanh nghiệp phải bắt đầu từ “cái tầm” của chính lãnh đạo và đội ngũ quản lý. Chính vì vậy, đó cũng là lý do Ban Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Phú Hoàng Land phối hợp Toppion triển khai khoá huấn luyện “Leader Mindset” dành cho cấp quản lý và Ban lãnh đạo công ty. Khoá học đã mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ và giá trị cho nhân viên của Phú Hoàng Land.

Với phương châm, mỗi người đều là nhà lãnh đạo cho chính cuộc đời mình, Ban Giám đốc Phú Hoàng Land kỳ vọng, mỗi nhân viên có thể hoàn thiện và phát triển khả năng lãnh đạo của mình. Ngoài những bài học về lãnh đạo và tổ chức doanh nghiệp, khoá huấn luyện còn mang đến những bài học về phương pháp kiểm soát cảm xúc, tổ chức và quản lý những mối quan hệ trong cuộc sống như gia đình, họ hàng và lãnh đạo chính bản thân. Đây chính là chìa khoá cho mỗi thành viên Phú Hoàng Land khám phá năng lực bản thân, xây dựng tư duy tích cực và tạo động lực cho chính mình. Và khi từng nhân viên có thể thay đổi tư duy tích cực, hướng đến mục tiêu chung của Phú Hoàng Land và tối đa hoá chất lượng dịch vụ, hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Sau buổi khởi động, cả lớp cùng bước vào nội dung nói về “Chân dung Nhà lãnh đạo vĩ đại”. Điều này giúp các anh chị củng cố và hệ thống hoá những gì đã biết, học hỏi thêm những điều chưa biết về hình mẫu một Nhà lãnh đạo xuất sắc – Mục tiêu sự nghiệp mà những người đang ngồi trong lớp này đã và đang theo đuổi.

Ngoài những nội dung học nghiêm túc và các trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc, các Nhà lãnh đạo cũng thoải mái hoà mình vào các hoạt động thú vị của lớp học. Có thể nói, với các nhà lãnh đạo cấp cao, đây là dịp hiếm có để mọi người cùng “lăn xả” và kết nối tập thể như thế này.

Đặc biệt là qua từng trải nghiệm, Chuyên gia Loan Văn Sơn dẫn dắt cả lớp đến những “triết lý muôn đời” và hệ thống hoá những kiến thức quan trọng nhất. Là nhà lãnh đạo, chắc chắn mọi người đã biết và có rất nhiều kiến thức quản trị, nhưng có thể thực hiện chưa tròn hoặc vì đã quá thành công trong quá khứ, họ rất khó tự nhận thấy mình cần điều chỉnh những gì. Những trải nghiệm giúp bản thân nhà lãnh đạo tự phát hiện mình còn khuyết và tự thay đổi.

Chắc chắn đây sẽ là một lớp học khó quên với rất nhiều trải nghiệm đặc biệt, không giống một khoá học nào trước đây mà các lãnh đạo công ty từng tham gia. Sau 2 ngày học tập, vui chơi, trải nghiệm cùng nhau, tập thể đã thêm phần gắn bó; và điều quan trọng nhất là các nhà quản lý của Phú Hoàng Land cũng thu về cho mình không ít kiến thức có thể ứng dụng ngay vào thực tiễn phòng ban, tổ chức mình ngay.

Đến với Phú Hoàng Land, bạn không chỉ kiếm thật nhiều tiền mà còn được đào tạo miễn phí, trải nghiệm các hoạt động gắn kết cùng các thành viên đáng mến của gia đình Phú Hoàng Land.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Phòng HCNS, Phú Hoàng Building, 11 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Website: www.phuhoangland.vn

Hotline: 028 7306 6369 – Ext 0122 (Mr Thành)

Email: tuyendung@phuhoangland.vn

luxury clone