Tại sao lại phải sống chung với ngập nước?

Tình trạng ngập sâu và trên diện rộng tại các con đường Sài Gòn không còn là điều xa lạ với người dân nơi đây. Chính vì vậy, xu thế của người mua nhà hiện nay là lựa chọn khu vực ít hoặc không ngập nước, thuận lợi trong việc di chuyển và giá cả hợp lý.

Sau những ngày mưa kéo dài và ảnh hưởng của triều cường lên cao, nhiều tuyến đường tại Sài Gòn, điển hình là các khu vực thuộc vùng trũng thấp như Củ Chi, quận 2, quận 6, quận 7, quận 8, Bình Thạnh, Nhà Bè, Thủ Đức…  bị ngập nặng. Có nơi ngập sâu hơn nửa mét khiến xe cộ chết máy, giao thông hỗn loạn, hư hao về tài sản và ảnh hưởng sức khỏe, công việc của người dân. Vì vậy, trong tình hình thị trường bất động sản nhộn nhịp cuối năm, người mua nhà đang phải “cân đo đong đếm” các yếu tố để lựa chọn chốn an cư cho gia đình, trong đó yếu tố không ngập nước đang là vấn đề”nhức nhối”, là yếu tố quan trọng trong việc quyết định mua nhà.

Phối cảnh Calla Garden với kiến trúc nổi bật ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh

Tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh luôn được đầu tư nâng cấp, Calla Garden sở hữu vị trí dễ dàng kết nối các khu vực trọng điểm, hàng loạt tiện ích nội khu đã hiện hữu, giá trung bình 18.5 triệu/m2, chính sách thanh toán ưu đãi tốt nhất thị trường, đặc biệt  là dự án duy nhất không bị ngập nước mặc dù khu vực này thuộc vùng trũng thấp. Trong khi các dự án lân cận được “ngâm mình trong hồ” trong những ngày mưa bão vừa qua, Calla Garden không bị ngập nước và cư dân tại khu dân cư không bị ảnh hưởng, mang đến sự an tâm và thoải mái cho khách hàng khi mua nhà, an cư tại đây.

Tại sao lại phải sống chung với nước ngập?

Với tình hình ngập nặng do mưa bão hay triều cường, người dân tại các khu vực trũng thấp thường xuyên phải đối diện với tình cảnh đường biến thành “sông”,  xe tắt máy, di chuyển khó khăn trong lộ trình đi học, đi làm. Đến được nhà, người dân lại phải đối mặt với việc ngập trong nhà, gây hư hao về tài sản. Hơn thế nữa, vấn đề về sức khỏe và an toàn tính mạng cho người dân, đặc biệt là trẻ em cũng là một trong những nỗi lo của người dân trong những ngày ngập nặng.

Phối cảnh Calla Garden

Calla Garden mang đến cho bạn một sự lựa chọn an cư hoàn hảo bởi vị trí đắc địa, tiện ích tuyệt hảo, chính sách thanh toán ưu đãi tốt nhất thị trường, cam kết bàn giao nhà cuối năm 2018, đặc biệt là khu vực không bị ngập nước, đảm bảo sự thuận lợi, an toàn cho gia đình bạn. Phú Hoàng Land tự hào là đơn vị phân phối độc quyền của dự án Calla Garden. Luôn mang  đến những sản phẩm tốt và chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và Chủ đầu tư. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn các sản phẩm do Phú Hoàng Land phân phối nói chung, và dự án Calla Garden nói riêng.

Mọi thắc mắc về dự án Calla Garden, xin vui lòng  liên hệ:

Hotline: 09 8888 5090

Website: http://www.callagarden.com.vn