Sống sang, sống hưởng thụ và an yên tại Sunshine Horizon

Đến với Sunshine Horizon, quý cư dân không chỉ có cơ hội được sở hữu không gian sống sang trọng, đẳng cấp mà còn có quyền được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích được trang bị trong quần thể khu đô thị. Tất cả các tiện ích, dịch vụ đều được Chủ đầu tư trau chuốt và đầu tư một cách toàn diện. Bên cạnh nhu cầu hưởng thụ, các tiện nghi này còn góp phần mang tới cư dân sự an tâm, an toàn và đảm bảo sự riêng tư trong cuộc sống.

Khu vui chơi trong nhà của trẻ em: Ngay trong lõi dự án, khu vui chơi trẻ em cũng được Chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, cả một khoảng trời cổ tích xanh, an toàn và thú vị được thiết kế trong nhà, để các bé khám phá và thỏa sức sáng tạo.

Khu thể thao đa năng: Chủ đầu tư đã trang bị rất nhiều thiết bị thể dục thể thao giúp cư dân tân hưởng và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

Rạp chiếu phim cao cấp: Đây chính là nơi bạn sẽ có thể dễ dàng tận hưởng những bộ phim hàng đầu Hollywood, những tác phẩm kinh điển thế giới với chất lượng âm thanh và hình ảnh hoàn hảo mà không cần phải đi đâu xa.

Phòng sinh hoạt cộng đồng: Còn gì tuyệt vời hơn khi những trung tâm rèn luyện sức khỏe như Fitness, Gym Spa, yoga lại có ngay trong không gian sống của bạn. Bất cứ khung giờ nào rảnh rỗi, bạn đều có thể tham dự các hoạt động luyện tập để có được một vóc dáng hoàn hảo, thể lực dồi dào.

Sunshine Mart: Hệ thống siêu thị tiện ích đa dạng về hàng hóa, bảo đảm nguồn gốc rõ ràng đem đến sự tiện lợi cho cuộc sống của cư dân.

S – Cafe: Bạn sẽ không cần phải di chuyển đi xa mà vẫn được phục vụ chueyen nghiệp và đồ uống tuyệt ngon ngay trong không gian sống của mình.

Với việc định nghĩa lại hoàn toàn khái niệm về nơi “đáng sống nhất” trong lòng phố, dự án Sunshine Horizon đnag có những chứng tỏ hoàn toàn thuyết phục. Từ hệ thống tiện ích dịch vụ cho tới ứng dụng công nghệ hiện đại, tất cả đều đang dẫn đầu xu hướng và hưa hẹn mang tới cho quý cư dân cuộc sống thời thượng, đẳng cấp nhất.