PHÚC ĐẠT TOWER TUNG CHÍNH SÁCH VÀNG, DỄ DÀNG AN CƯ

Được biết, dự án Phúc Đạt Tower – Đông Sài Gòn hiện đang là dự án với chính sách bán hàng tốt nhất thị trường khu Đông Thành phố. Với định hướng tập trung vào phân khúc ở thực, nhắm đến nhóm khách hàng là đối tượng lao động trẻ, có thu nhập tầm trung và mong muốn sở hữu nhà riêng, an cư lạc nghiệp, Phúc Đạt Group – Chủ đầu tư dự án, không chỉ nỗ lực trao tay Quý Khách hàng những căn hộ chỉn chu theo đúng tiến độ bàn giao, mà còn tinh tế song hành cùng các chủ nhân tương lai trên con đường sẻ chia gánh nặng tài chính.

1. “Nhà trao tay” với vốn ban đầu thấp

Là một trong những Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, đảm bảo tiến độ thi công như cam kết với Khách hàng, Phúc Đạt Group tự tin gửi đến chương trình “Nhà trao tay” với vốn ban đầu thấp. Chính sách đã góp phần làm giảm áp lực mua nhà cho Quý Khách hàng giữa thời điểm thị trường đang khó khăn, xóa bỏ gánh nặng tài chính hai đầu (thuê trọ và trả góp căn hộ):

  • Thanh toán 30 triệu, Quý Khách hàng sẽ được ký ngay hợp đồng đặt cọc – mức đặt cọc thấp nhất trên thị trường hiện nay.
  • Thanh toán 20% trong vòng 7 ngày (kể từ ngày ký hợp đồng đặt cọc), Chủ Đầu tư cam kết tạm bàn giao căn hộ và cho phép thi công nội thất, chuẩn bị đón tân gia chủ tại nhà mới.
  • Thanh toán 30% trong vòng 7 ngày tiếp theo (kể từ ngày tạm bàn giao căn hộ), Quý Khách hàng sẽ được bàn giao hoàn toàn căn hộ và Ký HĐMB trực tiếp với Chủ Đầu tư.
  • Trả góp định kỳ chỉ từ 5 triệu đồng/ tháng với hạn mức vay lên đến 65%, lãi suất ưu đãi từ 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Vietcombank.
  • Nhận bàn giao sổ hồng chỉ từ 6 tháng kể từ ngày nhận căn hộ.

Chính sách tại Phúc Đạt Tower – Đông Sài Gòn được đánh giá là một trong những giải pháp hỗ trợ người mua nhà tốt bậc nhất thị trường hiện nay, giúp giải tỏa áp lực tài chính cho khách hàng nào có vốn đầu tư ban đầu thấp. Không khiến khách hàng phải lo lắng khi tiền đầu tư vào các dự án “đắp chiếu” nhiều năm, chỉ hiện hữu “trên giấy”. Chúng tôi mang đến giải pháp ở thực, sẵn sàng bàn giao ngay với vốn đầu tư chỉ từ 20% giá trị căn hộ.

chinh-sach-phuc-dat-tower

2. Chính sách ưu đãi đặc biệt đi kèm

Không chỉ mang tới giải pháp mua nhà và đầu tư ưu việt, Phúc Đạt Tower còn dành tặng chương trình ưu đãi đi kèm cùng bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Khách hàng được miễn phí 12 tháng phí quản lý căn hộ được tính từ thời điểm Chủ đầu tư thông báo nhận bàn giao căn hộ chính thức và Khách hàng xác nhận nhận căn hộ đúng như thông báo. Chương trình không giới hạn số lượng căn hộ và được áp dụng đối với tất cả Quý Khách hàng là cư dân của Phúc Đạt Tower. Chương trình có hiệu lực kể từ ngày chính sách ưu đãi được công bố rộng rãi trên toàn thị trường.

Ngoài ra, Quý Khách hàng còn cơ cơ hội sở hữu xế xịn với trị giá lên đến 1 tỷ đồng. Theo đó, khách hàng sẽ được ghi nhận thông tin và giấy mời tham dự sự kiện mở bán chính thức ngay khi ký hợp đồng mua bán. Tại sự kiện, tất cả Quý Khách hàng đã sở hữu căn hộ Phúc Đạt Tower đều được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua nhà liền tay – Nhận ngay xe Camry Toyota”. Nhờ đó, Quý Khách hàng không những không còn lo lắng về việc phát sinh thêm chi phí, đồng thời, sở hữu thêm tài sản có giá trị để tạo dựng cơ ngơi vững chắc cho mái ấm của mình.

—————————–

Mọi thông tin về dự án Phúc Đạt Tower – Nhà Thành phố trong tầm tay, vui lòng liên hệ:

Phú Hoàng Land – Đơn vị phát triển và phân phối độc quyền Phúc Đạt Tower

Hotline: 09 8888 5090

Website: https://www.phuhoangland.vn/du-an/phuc-dat-tower-dong-sai-gon/