PHÚ HOÀNG LAND TRIỂN KHAI CHUỖI ĐÀO TẠO NỘI BỘ GIỮA MÙA WORK FROM HOME

Thực tế cho thấy, công tác đào tạo nội bộ chính là một trong những giải pháp tối ưu nhất cải thiện chất lượng nhân lực công ty, chuyên nghiệp hóa đội ngũ trong mắt đối tác và khách hàng. Chính vì thế, nhằm giúp mỗi cá nhân thích ứng và hoàn thành các công việc được giao một cách hiệu quả nhất, đồng thời định hướng “hiện thực hóa” giấc mơ CEO Bất Động Sản cho mỗi cá nhân, Phú Hoàng Land tiến hành triển khai chương trình đào tạo với chuỗi chuyên đề được thiết kế một cách bài bản, chuyên nghiệp cho toàn đội ngũ, cũng từ đó từng bước đáp ứng cho chiến lược phát triển lâu dài của toàn bộ công ty.

Vừa qua, Phú Hoàng Land khởi động hoạt động đào tạo nội bộ dài hạn bằng 2 chuyên đề:

Chuyên đề: “Nền tảng kiến thức Bất động sản cần có của 1 chuyên viên Kinh doanh” diễn ra vào ngày 25/06/2021 và ngày 30/06/2021.

Chuyên đề: “Trọn bộ Kỹ năng Sale giúp bạn chinh phục ngành Bất động sản” diễn ra vào ngày 03/07/2021.

Qua các buổi đào tạo nội bộ, chúng ta không thể phủ nhận vai trò của công tác đào tạo nội bộ đối với Phú Hoàng Land khi công ty liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ cán bộ, nhân viên. Một số nhân viên mới vào ngành cũng nhận được năng lượng lao động tích cực, nguồn kiến thức hữu ích phục vụ cho công tác chốt sale, thăng tiến của mình.

Chương trình đào tạo sẽ được tổ chức thường xuyên và liên tục nhằm đảm bảo cập nhật kịp thời những tin tức mới nhất, không ngừng cải thiện chất lượng đội ngũ chuyên viên kinh doanh, hướng tới một Phú Hoàng Land phát triển lâu dài và bền vững.