Phú Hoàng Land là đơn vị phân phối F1 Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sài Gòn là phiên bản mới, được kế thừa và phát huy những ưu điểm của Senturia Vườn Lài. Dự án chứa đựng những giá trị cốt lõi của chuỗi thương hiệu Senturia, kiến tạo những sản phẩm nhà ở bền vững theo thời gian và chạm đến những cung bậc cảm xúc.

Nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư Tiến Phước, Phú Hoàng Land là đơn vị phân phối F1 dự án Senturia Nam Sài Gòn. Vẫn lấy phong cách Địa Trung Hải làm ý tưởng chủ đạo, những ngôi nhà với hàng hiên rộng, hình khối vững chãi và nổi vật với vẻ đẹp rực rỡ, tràn đầy sức sống. Thiết kế kiến trúc Senturia quyến rũ, sang trọng nhưng vẫn gần gũi thân quen: khoảng sân nhỏ, cổng vòm hoa giấy sum suê bung màu rực rỡ, mái ngói nâu; những ký ức khó gọi tên nhưng hối thúc người ta mong muốn được trở về nhà.

Phong cách Địa Trung Hải là sự kết hợp của những gì tinh tế nhất, nổi bật nhất của nhiều phong cách: Tây Ban Nha thời Phục hưng, Tây Ban Nha Colonial (thuộc địa Tây Ban Nha), kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc Ý thời Phục hưng và kiến trúc Gothic (chủ yếu ở Pháp). Lấy cảm hứng từ màu sắc của nắng vàng, sắc xanh của trời mây, sông nước, khu biệt thự với phong cách thiết kế Địa Trung Hải mang đến một không gian sống thoáng rộng, yên bình, nhiều màu sắc.

Là sự chăm chút của Chủ đầu tư uy tín Tiến Phước, những ngôi biệt thự Senturia Nam Sài Gòn sở hữu ý tưởng thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải, đầy phong nhã, tinh tế, vẫn không kém phần thơ mộng huyền ảo. Cùng với sự hợp tác của những đơn vị hàng đầu, Chủ đầu tư Tiến Phước và Phú Hoàng Land sẽ mang hơi thở Địa Trung Hải về khu Nam Sài Gòn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Phú Hoàng Land – Đơn vị phân phối F1 Senturia Nam Sài Gòn
Hotline: 0965 3333 78
Website: https://www.phuhoangland.vn