Phú Hoàng Land ký kết hợp đồng phát triển phân phối Flora Fuji

View 3 mặt sông của Flora Fuji

View 3 mặt sông của Flora Fuji

Ngày 19/05/2016, Giám đốc Nguyễn Tấn Hoàng – người đại diện pháp luật của công ty TNHH BĐS PHÚ HOÀNG LAND, đã ký kết hợp đồng hợp tác phát triển cùng chủ đầu tư tập đoàn Nam Long cho dự án căn hộ cao cấp Flora Fuji, thuộc khu phức hợp biệt thự đẳng cấp nhất quận 9 Fuji Residence, nằm trong chuỗi dự án cao cấp Valora – Flora. Từ đây, Phú Hoàng Land sẽ là nhà phân phối chính thức cho Flora Fuji của tập đoàn Nam Long.

Về năng lực đầu tư thì Nam Long là một nhà thâu rất uy tín trên thị trường bất động sản toàn miền nam với 24 năm kinh nghiệm trên thị trường BĐS cùng hàng loạt các dự án lớn nhỏ như: khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn, nhà ở An Phú – An Khánh, biệt thự nhà phố Camellia Garden, Ehome 1 2 3 4 5, Flora Anh Đào, Fuji Recedence,…

Đây là dự án cao cấp của tập đoàn Nam Long kết hợp và thi công thực hiện cùng hai nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad, hứa hẹn sẽ mang đến một tuyệt tác về nhà ở đậm chất Nhật, như một Tokyo thu nhỏ tại Việt Nam, đang được giới đầu tư hồi hộp chờ đón.

Hợp đồng ký kết

Hợp đồng ký kết

Giới thiệu sơ lược về 2 nhà đầu tư nổi tiếng của Nhật Bản:

Hankyu Realty có trụ sở tại Higashi Hankyu Building, 1-1 Kakuda-cho, Kita-ku, Osaka, Japan. Lĩnh vực hoạt động: phát triển khu dân cư, quản lý môi giới và cho thuê, phát triển quỹ dất, cho thuê và phát triển bất động sản thương mại. Hankyu Realty là Công ty con của Tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings -tập đoàn đa ngành ở Osaka với 108 năm kinh nghiệm, sở hữu 86 công ty con và đạt doanh thu hàng năm khoảng 5,6 tỷ đô.

Nishi Nippon Railroad (Nishitetsu) có trụ sở tại 1-11-17, Tenjin, Chuo-ku, Osaka, 530-0017, Japan. Lĩnh vực hoạt động: phát triển các tuyến xe lửa và hạ tầng thương mại, đường xá, cảng biển, sân bay;  mua bán và  cho thuê Bất động sản, quản lý các công trình công cộng như công viên, bảo tàng…. Nishitetsu là tập đoàn đa ngành ở Fukuoka  có 107 năm kinh nghiệm với 80 Công ty con với tổng doanh số hàng năm đạt 2,8 tỷ đô.

Ông Toshihiro Matsuo, Giám đốc Khối kinh doanh nhà ở Công ty Nishi Nippon Railroad, cho biết: “Sản phẩm Flora hợp tác giữa Nam Long và chúng tôi đã phát triển rất tốt và đúng cam kết. Kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại Việt Nam của Nam Long là nền tảng để chúng tôi tiếp tục đặt sự tin tưởng và chia sẻ cùng họ kiến thức bất động sản từ Nhật Bản. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục được làm việc cùng Nam Long trong nhiều dự án sắp tới”.

Dựa trên uy tín và năng lực của chủ đầu tư Nam Long cùng hai nhà đầu tư Nhật Bản, Phú Hoàng Land tin tưởng và kí kết hợp đồng phát triển phân phối cho các sản phẩm của Nam Long. Sàn giao dịch BĐS PHÚ HOÀNG LAND được thành lập năm 2015, trong thời điểm thị trường Bất động sản hết sức sôi động. Đến nay chúng tôi đã trao tay hơn 500 căn hộ đến với khách hàng và mang về số tiền hơn 800 tỷ đồng cho chủ đầu tư.

Với tầm nhìn trở thành nhà phân phối BĐS hàng đầu VN vào năm 2020, Phú Hoàng Land đang nỗ lực hết mình để mang đến cho mọi người giải pháp an cư hoàn hảo, các sản phẩm đảm bảo chất lượng và dịch vụ tối ưu, với giá cả phù hợp nhất cho từng đối tượng.