Phú Hoàng Land đồng hành thiện nguyện cùng Caravan 2030

Là một trong những thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân Hai mươi Ba mươi, đồng thời thuộc Ban tổ chức Caravan Thiện nguyện lần thứ 14 năm 2019, Phú Hoàng Land phụ trách các sự kiện của Caravan “Nối liền bờ vui”, cùng đồng hành mang đến 700 chiếc xe đạp, 1000 phần quà thiết thực cho các em học sinh nhiều thiếu thốn trên địa bàn huyện Đức Hoà, Đức Huệ, tỉnh Long An và huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Với mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho các em, những phần quà nghĩa tình được trao tặng trực tiếp sẽ là giá trị tinh thần to lớn, là động lực để các em học sinh nỗ lực cố gắng vượt khó để học tập, rèn luyện bản thân. Và quan trọng hơn, điều này sẽ vun đắp cho các em thêm niềm tin và lòng nhân ái. Đó chính là thông điệp mà Caravan Thiện nguyện hàng năm muốn gửi đến thế hệ những chủ nhân tương lai của đất nước.

Những nụ cười hạnh phúc của em là động lực để các cô chú doanh nhân giúp đỡ, hỗ trợ, giảm đi phần nào khó khăn cho các em. Các em học sinh sẽ có những tiếng ca vui rộn ràng trên đường, đi thật an toàn, đúng luật giao thông, kịp giờ đến lớp, gặt hái những kiến thức một cách tốt nhất để không phụ lòng mong mỏi của gia đình và những tình cảm yêu thương mà các cô chú đã gửi gắm.