Phú Hoàng Land đồng hành cùng Đại học Mở TPHCM nâng bước tương lai

Theo kế hoạch phát triển chặng đường 5 năm, Phú Hoàng Land ươm mầm lực lượng trẻ trung, năng động nhằm cung cấp nguồn nhân lực bổ sung cho nguồn nhân lực tương lai. Đây là hoạt động định hướng dài hạn của Phú Hoàng Land và trường Đại học Mở TPHCM là trường liên kết với công ty đầu tiên.

Vững bước trên chặng đường 5 năm hình thành và phát triển, Phú Hoàng Land đang dần khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường bất động sản. Nhằm bổ sung, kế thừa và phát huy nguồn nhân lực trong tương lai, Phú Hoàng Land bắt đầu thực hiện quá trình ươm mầm tài năng trẻ ngay từ khi còn đang ngồi ghế nhà trường.

Ban Giám đốc chia sẻ định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên

Vào ngày 29/12/2020, Phú Hoàng Land chào đón 40 bạn sinh viên Đại học Mở TPHCM đến thực tập, được chia sẻ kiến thức, định hướng nghề nghiệp và cơ hội trải nghiệm thực tiễn. Đây là hoạt động dài hạn của Phú Hoàng Land và trường Đại học Mở TPHCM là trường liên kết với công ty đầu tiên.

Trong thời gian thực tập, các bạn sinh viên sẽ được định hướng nghề nghiệp rõ ràng, cung cấp kiến thức chuyên môn, được tiếp cận cách thức làm việc, triển khai dự án bất động sản tại các phòng ban chức năng. Đây sẽ là cơ hội trải nghiệm thực thụ, giúp các bạn sinh viên hoàn toàn có thể đi làm ngay, sau khi thực tập tại Phú Hoàng Land.

Đồng thời, Phú Hoàng Land cũng mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn, đầy thách thức cho các bạn trẻ mong muốn tìm được công việc yêu thích, giàu về tài chính và mạnh về chuyên môn. Phú Hoàng Land chắc chắn sẽ trở thành nơi thực tập chất lượng cho các trường đại học muốn liên kết, bởi định hướng nghề nghiệp rõ ràng, nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như là môi trường làm việc năng động dành cho các bạn trẻ ngay khi ra trường, khao khát khẳng định bản thân và làm giàu cho chính mình.