Phú Hoàng Land đào tạo miễn phí chứng chỉ môi giới bất động sản

Ngày 29/10/2018, tại Phú Hoàng Building, Phú Hoàng Land tiến hành ký kết hợp tác đào tạo với Viện Đào tạo Doanh chủ trong công tác đào tạo nghiệp vụ môi giới bất động sản cho toàn thể nhân viên công ty.

Với tinh thần học hỏi không ngừng và nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên công ty, Phú Hoàng Land luôn tạo điều kiện để anh chị em trau dồi thêm kiến thức, nghiệp vụ để phục vụ tốt nhất trong công tác bán hàng. Việc ký kết hợp tác với Viện đào tạo Doanh chủ đánh dấu mốc quan trọng trong công tác đào tạo nhân viên và là nét văn hoá đặc trưng chỉ có ở Phú Hoàng Land.

Trong suốt 2 tuần học tại Phú Hoàng Building, nhân viên công ty đã được học về Pháp luật Kinh doanh Bất động sản, Dịch vụ môi giới bất động sản và Ứng dụng vào thị trường bất động sản. Và với sự ham học hỏi, không ngừng hoàn thiện bản thân, nhân viên Phú Hoàng Land đã vượt qua kỳ thi, nhận được chứng chỉ môi giới bất động sản.

Đến với Phú Hoàng Land, bạn sẽ được hỗ trợ hết mình trong công tác bán hàng, đặc biệt được đào tạo các khoá học về bán hàng và kinh doanh miễn phí. Bạn không chỉ kiếm thật nhiều tiền mà còn được tham gia các khoá học nội bộ về kinh doanh, bán hàng cùng các hoạt động gắn kết cùng các thành viên đáng mến của Phú Hoàng Land.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Phòng HCNS, Phú Hoàng Building, 11 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3.

Hotline: 028 7306 6369 – Ext 0122 (Mr Thành)

Website: www.phuhoangland.vn

Email: tuyendung@phuhoangland.vn

luxury clone