PHÁP LÝ THE PRIVIA TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH UY TÍN KHANG ĐIỀN

Với tôn chỉ phát triển bền vững, nền tảng pháp lý minh bạch, The Privia tiếp tục khẳng định uy tín Tập đoàn Khang Điền khi xây rồi mới bán và hoàn tất 100% thủ tục đủ điều kiện mở bán trong cuối năm 2023.

1. Dự án hiếm hoi xây rồi mới bán tại khu Tây Sài Gòn

Trước đây, khi nền kinh tế chung chưa gặp nhiều biến động, rất nhiều dự án bất động sản mở bán trong tình trạng chưa có giấy phép xây dựng lẫn giấy phép mua bán. Tình trạng này bắt nguồn từ tiềm lực của nhiều Chủ Đầu tư vẫn còn yếu nên tìm cách huy động vốn từ khách hàng thông qua các hợp đồng vay tiền, vay vốn, đặt cọc, hợp tác kinh doanh, hợp tác đầu tư… Đến khi Chính phủ có giải pháp quản lý siết chặt hơn, thị trường chững lại đã khiến nhiều Chủ đầu tư không dám cho ra mắt khi chưa có giấy phép xây dựng và biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng.

Từ những ngày thành lập, thương hiệu Tập đoàn Khang Điền gắn liền với các dự án với pháp lý minh bạch, xây rồi mới bán và bàn giao sổ hồng đúng hạn với những gì đã cam kết với Khách hàng. Hình ảnh các dự án đã hiện hữu, công trường nhộn nhịp trước thềm mở bán đã quá quen thuộc với Khách hàng tin tưởng Khang Điền. Từ ngày được Sở Xây dựng cấp phép vào ngày 28/06/2022 và tiến hành khởi công chính thức vào ngày 30/06/2022, công trường dự án luôn tấp nập thi công, sáng đèn mỗi đêm, dần hoàn thiện, sạch sẽ, khang trang và đẹp lên từng ngày. Tiến độ xây dựng dự án đều được tiến hành song song với mở bán và cam kết bàn giao căn hộ đúng hạn cho tất cả Quý Khách hàng.

ThePrivia-uy-tin-khang-dien

2. Dự án duy nhất mở bán vào cuối năm 2023

Giữa thực trạng bất động sản ngày càng hiếm hoi nguồn cung vì Chính phủ siết chặt quản lý, dự án The Privia dự kiến mở bán đợt 1 vào ngày 25/11/2023. Trước đó, Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận từ Công ty TNHH MTV Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Phúc (là Chủ Đầu Tư của dự án The Privia Khang Điền) văn bản số 373/2023/KP-PL về việc xác nhận đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai của 1.043 căn hộ The Privia vào ngày 24/10/2023. Sau khi xem xét, vào ngày 27/10/2023, Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh đã ra thông báo dự án The Privia Khang Điền đủ điều kiện bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai theo Văn bản số 16746/SXD-PTN&TTBĐS.

Sau khi nhận được văn bản chấp thuận từ Sở Xây dựng, Tập đoàn Khang Điền mở thông báo chính thức về việc giữ chỗ có hoàn lại cho dự án The Privia từ ngày 28/10/2023 và chốt danh sách Khách hàng giữ chỗ trước ngày 20/11/2023 để chuẩn bị tốt nhất cho Lễ Mở bán cuối tháng 11 năm nay.

the-privia-mo-ban-cuoi-nam-2023

3. Dự án đảm bảo tiến độ dưới uy tín thương hiệu Khang Điền

“Xây nhanh, bán nhanh, ra sổ nhanh”, tiến độ công trình luôn song hành cùng chất lượng, đảm bảo các tiêu chí khắt khe là những điều mà Tập đoàn Khang Điền luôn hướng tới. Điều đó thể hiện qua hơn 20.000 sản phẩm được chào bán và bàn giao đúng hạn trên thị trường. Tiêu biểu có thể kể đến một số trong tất cả các dự án của Khang Điền như: dự án Jamila khởi công năm 2017 và bàn giao sổ vào năm 2019, dự án Verosa Park bàn giao nhà năm 2020 và bàn giao sổ từ năm 2021; gần đây nhất là dự án The Classia đã chính thức bàn giao nhà và trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở cuối năm 2022.

Tiếp đà phát triển các dự án với tiến độ bàn giao nghiêm ngặt, dự án The Privia với hơn 1.043 căn hộ dự kiến sẽ được bàn giao vào Quý 4/2023. Tính đến nay, dự án đã được xây đến tầng 16 đối với Block A, tầng 18 đối với Block B và tầng 21 đối với Block C. Chỉ sau hơn một năm kể từ ngày khởi công, công tác xây dựng dự án đã đạt hơn 60% và sẽ sớm cất nóc, tiến đến hoàn thiện căn hộ trước khi trao tay cho Quý Khách hàng.

 tien-do-the-privia-thang-10-3

tien-do-the-privia-thang-10-2

tien-do-the-privia-thang-10-1

—————————–
Mọi thông tin về dự án The Privia, vui lòng liên hệ:
Phú Hoàng Land – Đơn vị phân phối chính thức The Privia Khang Điền
Hotline: 09 8888 5090
Website: https://www.phuhoangland.vn/du-an/the-privia-khang-dien/