NẾU KHÔNG MUA NHÀ THỜI ĐIỂM NÀY THÌ SẼ KHÔNG BAO GIỜ MUA ĐƯỢC NHÀ GIÁ TỐT

“Muốn mua nhà với giá tốt, nhất định phải mua ngay thời điểm này”. Dựa vào thực tế thì đây chính là nhận định của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Hiện nay, trước những thực trạng tiêu cực có thể kể đến như lệch pha cán cân cung cầu, chào bán dự án “đang đắp chiếu” hoặc đẩy giá từ các dòng sản phẩm an cư nghỉ dưỡng, resort tại gia khiến người mua đang dần mất niềm tin vào bất động sản. Nhiều doanh nghiệp đã và đang phải trải qua sự sàng lọc rất khắt khe của chính sách Nhà nước lẫn thị trường.

Ngỡ rằng, vì thế mà bất động sản sẽ dần đi vào trạng thái đóng băng. Nhưng, nhiều dự án vẫn ghi nhận giao dịch phát sinh đều đặn. Điều đó khẳng định rằng, thị trường lẫn quốc sách không phải là yếu tố góp phần làm giảm giá trị của bất động sản. Ngoài các yếu tố về uy tín Chủ đầu tư, hệ thống pháp lý và chất lượng công trình, chính sách bán hàng hấp dẫn cũng được xem là “chất xúc tác” giúp kích cầu trong giai đoạn khó thanh khoản. Trong bối cảnh “thời bình” của bất động sản, các chính sách giãn lịch thanh toán, quà tặng tri ân và ưu đãi lãi suất hiếm khi được ra mắt.

toa-nha-phuc-dat-tower

Trong khi đó, giai đoạn khó khăn lại trở thành thời điểm thích hợp nhất để đầu tư hoặc mua ở với mức giá hợp lý và vốn ban đầu khá thấp. Hiện nay, ngoài chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn, rất nhiều chủ đầu tư cũng biết cách kích cầu và điều tiết giao dịch thông qua quà tặng tri ân, lộc vàng đón tân gia chủ hay các hình thức bốc thăm trúng thưởng với trị giá lên đến tỷ đồng. Vậy nên, dựa vào thực tế, nhiều chuyên gia nhận định: Muốn mua nhà với giá tốt, nhất định phải mua ở thời điểm này.

  1. Hưởng lợi từ chính sách bán hàng hấp dẫn của Phúc Đạt Tower

Đơn cử Chủ đầu tư Phúc Đạt Group đang mở bán 100 căn hộ đặc biệt, nhận nhà ở ngay của dự án Phúc Đạt Tower được tung ra với chính sách cực kì hấp dẫn: mua căn hộ full nội thất cao cấp, xách vali vào là ở chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ (tương đương từ 250 triệu đồng). Trong khi đó, vào thời điểm bình ổn của bất động sản, Khách hàng phải thanh toán đến 95% mới được nhận nhà với nội thất cơ bản. Song song với các chương trình quà tặng full nội thất, chính sách áp đảo áp dụng duy nhất đợt này với 100 căn hộ đặc biệt Phúc Đạt Tower còn dành tặng Lộc vàng may mắn cho những gia chủ tương lai. Giá trị Lộc vàng cho mỗi căn hộ ước tính có thể lên đến 5 chỉ vàng. Vì thế mà, những Khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình trẻ với số tích lũy rất khiêm tốn cũng có thể dễ dàng sở hữu nhà riêng có đầy đủ nội thất mà không cần lo lắng về vấn đề rủi ro tài chính.

chính-sách-bán-hàng-của-phúc-đạt-tower

chính sách bán hàng của phúc đạt tower

Ngoài ra, Phúc Đạt Tower cũng tung ra chính sách cam kết cho thuê lại lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi năm dành cho nhóm Khách hàng là những Nhà Đầu tư. “Thuận gió đẩy thuyền”, Nhà Đầu tư cũng an tâm bảo toàn tài chính từ chiến lược khai thác thuê giữa bối cảnh thị trường đang ngày càng khan hiếm chỗ ở.

  1. Căn hộ hoàn thiện, tiện ích sẵn sàng của dự án Phúc Đạt Tower

Thời điểm khó khăn thay đổi hành vi mua nhà, Khách hàng luôn có tâm thế “ăn chắc mặc bền” khi làm ăn, mua bán. Từ đó, các dự án “sạch”, pháp lý vững, công trình hiện hữu và đã đi vào hoạt động trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho người mua nhà.

tiện-ích-phúc-đạt-tower

Hệ thống hệ thống tiện ích dự án phúc đạt tower

Trong khi, tỉnh Bình Dương còn hơn 40 dự án chưa đủ điều kiện chuyển nhượng, mở bán (theo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương), Phúc Đạt Tower đã hoàn thiện và đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ cho tất cả Khách hàng đủ điều kiện. Một số tiện ích đã đi vào hoạt động như sảnh đón, khu vui chơi KidsHouse, hồ bơi nội khu.

Song song đó, các tiện ích y tế, giáo dục cũng đang được bàn giao mặt bằng và sớm đi vào hoạt động trong thời gian tới. Cụ thể: Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC, Siêu thị Co.op Food, Nhà sách Hoàng Phúc, Trường mầm non Quốc tế MMI,…

Từ những nhìn nhận và đánh giá trên, bất động sản vẫn có kỳ vọng sẽ thanh khoản được và sớm phục hồi trong tương lai nhờ vào các chính sách bán hàng hấp dẫn và chất lượng bàn giao của dự án hoàn thiện kích cầu cho phân khúc ở thực. Những Khách hàng mua nhà trong giai đoạn này hưởng lợi rất nhiều do lịch thanh toán dễ thở và quà tặng hậu mãi giá trị. Riêng Khách hàng là Nhà Đầu tư thì hưởng lợi nhuận nhiều hơn từ khoản vốn đầu tư thấp nhưng vẫn đảm bảo khả năng sinh lời từ việc khai thác cho thuê.

———–

Đăng ký tham quan dự án Phúc Đạt Tower vui lòng liên hệ đơn vị phát triển dự án Phú Hoàng Land:

Website: www.phucdattower.phuhoangland.vn

Hotline: 09 8888 50900965 3333 78