Mở bán Shophouse đẹp nhất Đại lộ Nguyễn Văn Linh

Sở hữu ưu thế về vị trí, tiện ích hiện hữu, giá cả hợp lý, chính sách thanh toán tốt, bàn giao căn hộ cuối năm 2018, Calla Garden đã trở thành điểm sáng của thị trường Bất động sản khu Nam trong thời gian qua. Ngày 17.12.2017, Calla Garden chính thức mở bán căn hộ shophouse.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Calla Garden sở hữu vị trí đắc địa trong việc kết nối các khu vực trọng điểm. Thuộc khu dân cư Greenlife 13C Nam Sài Gòn, Calla Garden thừa hưởng các tiện ích đã hiện hữu tại đây như Hồ bơi, Sân tennis, Công viên, Trường Quốc tế AES từ mẫu giáo đến trung học… cùng với cộng đồng dân cư sầm uất, văn minh, hiện đại.  Hơn thế nữa, tiến độ thi công đảm bảo, đã xây xong tầng 5, cuối năm 2018 giao nhà, giá cả hợp lý và chính sách thanh toán tốt nhất đã làm nên cơn sốt cháy hàng cho thị trường khu Nam Sài Gòn. Chính sách thanh toán ưu đãi như Thanh toán 30% nhận nhà, Lãi suất 0% đến khi nhận nhà, chiết khấu lên đến 3% và cơ hội sở hữu xe Honda City đẳng cấp.

Lễ Mở bán chính thức Shophouse Calla Garden được diễn ra vào ngày 17.12.2017

Với vị trí đắc địa, chính sách giá tốt, cộng đồng dân cư sầm uất, các căn hộ Shophouse tại Calla Garden sở hữu các yếu tốt tăng giá nhanh trong thời gian tới. Hơn thế nữa, đây là những căn shophouse duy nhất tại khu vực, mang đến cơ hội đầu tư sinh lợi và kinh doanh hiệu quả cho khách hàng. Chính vì vậy, Shophouse tại Calla Garden rất đáng để mua đầu tư trong tình hình thị trường bất động sản đang phát triển trở lại suốt những năm gần đây. Đặc biệt, vào ngày mở bán Shophouse, khách hàng sẽ được bốc thăm 100% trúng vàng, với giải thưởng 1 chỉ, 5 chỉ và 1 lượng vàng.

Mọi thắc mắc về dự án, vui lòng liên hệ:

Phú Hoàng Land – Đơn vị phân phối độc quyền dự án Calla Garden

Hotline: 09 8888 5090

Website: http://www.callagarden.com.vn