Mở bán căn hộ Park 5 khu đô thị Vinhomes Times City

Mở bán căn hộ Park 5 tại phân khu Park Hill, khu đô thị Vinhomes Times City, gói nội thất không bao gồm hệ tủ, thiết bị bếp và điều hòa nên tạo điều kiện để khách hàng có thể thiết kế căn hộ theo phong cách và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Park Hill
Khu tiệc nướng ngoài trời với cảnh quan hiện đại tại Park Hill.

Tất cả khách hàng đăng ký gói bàn giao nội thất liền tường cơ bản sẽ được chiết khấu 2,5 triệu một m2 từ ngày 3-15/10.

Ngoài ra, người mua còn được ngân hàng cho vay đến 85% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên tới 20 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng. Park 5 là một trong những tòa căn hộ có lượng giao dịch tốt tại Park Hill – Vinhomes Times City thời gian qua. Căn hộ được bán với giá từ 30,5 triệu đồng một m2.

Là giai đoạn hai của khu đô thị Times City, Park Hill được kế thừa những tiện ích hiện đại, đẳng cấp của Times City giai đoạn một như hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, quảng trường nhạc nước rộng lớn, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City.

căn hộ tại Park Hill
Không gian căn hộ tại Park Hill tối ưu hóa với 100% các phòng đều có mặt thoáng, khe sáng tiếp cận thiên nhiên.

Với trên 70% diện tích dành cho cảnh quan, Park Hill quy tụ hệ thống cảnh quan mang phong cách resort đẳng cấp như đồi vọng cảnh, bể bơi ngoài trời, sân chơi nước quy mô lớn, hồ thủy sinh trải dài. Park 5 là nơi quy tụ của 7 sân thể thao tiêu chuẩn quốc tế cũng như đài nước tràn với không gian xanh mát.

Công ty Bất động sản PHÚ HOÀNG LAND
Số 92B đường Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0997.6666.78 – 09.8888.50.90