Hoạt động thiện nguyện “Ấm áp mùa xuân” cùng Phú Hoàng Land

Ngày 12.01.2017, Phú Hoàng Land tổ chức chuyến hoạt động thiện nguyện “Ấm áp mùa xuân” chia sẻ một số vật phẩm, mang đến mùa xuân ấm áp cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Đoàn chúng tôi xuất phát từ TP Hồ Chí Minh để trao đến nụ cười cho bà con xã Bình Hòa Phước , Huyện Long Hồ, Vình Long, để chia sẻ một phần tài sản vật chất với bà con khó khăn tại đây.

Điều mà mình cảm nhận được trong từng ánh mắt , từng nụ cười của các các cô chú anh chị , nhất là niềm hạnh phúc như lan tỏa đến các thành viên chúng tôi. Bởi khi trao yêu thương sẽ nhận lại nhiều hơn thế. Không có hạnh phúc trong việc sở hữu hay đón nhận, chỉ có hạnh phúc khi cho đi.

3h chiều chuyến từ thiện kết thúc, chúng tôi nói lời tạm biệt chùa Phước Quang, quay trở về Công ty, quay trở về với guồng quay của công việc và những lo toan đời sống. Nhưng một điều chắc chắn rằng, toàn thể nhân viên trong công ty Phú Hoàng Land sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc này, nhớ mãi những nụ cười và cả những giọt nước mắt của người dân ngày hôm nay.

Tạm biệt những con người hồn hậu với tấm lòng bao dung, chúng tôi sẽ trở lại vào một ngày thật gần.