Hệ thống trường học liên cấp giữa lòng đô thị sinh thái Aqua City

Sau quá trình tìm hiểu và lắng nghe nhu cầu của khách hàng, Novaland nhận thấy rằng: “Ưu tiên lớn nhất của các gia chủ khi tìm nơi an cư không đơn thuần dừng lại ở một mái nhà hiện đại, ấm cúng với hệ thống nội thất cao cấp nữa. Mà phải là khu đô thị tích hợp sẵn hệ thống giáo dục các cấp để hỗ trợ thế hệ trẻ đi học không quá vất vả”. Chính vì thế, dự án đô thị sinh thái Aqua City được Tập đoàn Nocvaland đầu tư gần 25ha là quỹ đất dành cho hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn chất lượng cao.

  1. Nhận định của JLL về nhu cầu tiện ích giáo dục trên thị trường bất động sản ngày nay

Từ những nghiên cứu thực tế cho thấy, khoảng cách xa từ nhà đến trường đã và đang tạo nên không ít khó khăn cho các bậc phụ huynh như: mất nhiều thời gian đưa đón, khói bụi, kẹt xe, trễ giờ… Điều đó đã ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của trẻ, làm giảm sức tập trung nếu phải dành gần như hàng giờ di chuyển trên đường mỗi ngày.

Trong khi đó, trường học nằm trong nội khu dân cư an ninh giúp việc di chuyển nhanh chóng, an toàn hơn trong trường hợp phụ huynh có công việc bận rộn. Trẻ cũng có thể hình thành tính cách tự lập từ sớm, thông qua thói quen tự đến trường.

Hệ thống trường học liên cấp tại đô thị sinh thái Aqua City

Vì vậy mà trong tổng 1.000 ha diện tích toàn khu đô thị sinh thái Aqua City, Tập đoàn Novaland dành hơn 2,5% quỹ đất cho hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn chất lượng cao trong số 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh.

  1. Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên, hình thành hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế

Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên được biết đến với hệ thống trường học Canadian International School System, lấy định hướng xây dựng chương trình giáo dục quốc tế tốt nhất cho học sinh Việt Nam làm mục tiêu hoạt động và phát triển. Tính đến thời điểm hiện nay, Khôi Nguyên đã sở hữu 5 trường học và hơn 3000 học sinh trong hệ thống sinh thái giáo dục, bao gồm: Trường Quốc tế Canada (CIS), Trường Quốc tế Canada – Hệ song ngữ (BCIS), Trường phổ thông liên cấp Albert Eistein (AES) và trường Mầm non Canada – Việt Nam (CVK), được nhiều bậc phụ huynh đánh giá là nơi uy tín để “chọn mặt gửi vàng” cho thế hệ trẻ tương lai của mình.

Ký kết xây dựng hệ thống trường học liên cấp cho đô thị sinh thái Aqua City

Vào tháng 7/2020, Khôi Nguyên chính thức ký kết và hợp tác với Novaland trong dự án Aqua City với vai trò là tư vấn, lập kế hoạch xây dựng và phát triển các mô hình, chương trình đào tạo và giáo dục liên cấp theo các tiêu chuẩn quốc tế; xây dựng bộ máy quản lý; thực hiện việc tuyển dụng, đào tạo đội ngũ giáo viên, nhân sự quản lý; tìm kiếm các đối tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục…

Cũng trong hợp tác này, những chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng Novaland là các bậc phụ huynh có con em đang và sẽ theo học tại hệ thống giáo do Khôi Nguyên vận hành cũng được thỏa thuận và ký kết. Bên cạnh đó, các cán bộ nhân viên của Khôi Nguyên cũng như các phụ huynh đang có con em theo học tại hệ thống này cũng nhận được ưu đãi khi mua sản phẩm Bất động sản (BĐS) hay sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Novaland.

Không chỉ riêng hệ thống trường học liên cấp chuẩn quốc tế, đô thị sinh thái Aqua City còn sở hữu tiện ích nội khu hiện đại, đáp ứng nhiều nhu cầu thiết yếu từ cơ bản đến nâng cao trong sinh hoạt của khách hàng như: bệnh viện, trung tâm thương mại, bến du thuyền… Giá trị mà đô thị sinh thái Aqua City mang lại đã góp phần làm sôi động thêm bức tranh thị trường BĐS sinh thái, trở thành nơi đầu tư và an cư lý tưởng cho giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực.

—————————–

Mọi thông tin về dự án Aqua City, vui lòng liên hệ:

Phú Hoàng Land – Đơn vị phân phối chính thức Aqua City Novaland

Hotline: 09 8888 5090

Website: https://www.phuhoangland.vn/du-an/aqua-city/