SENTURIA NAM SAI GON – HẠ TẦNG NÂNG TẦM SIÊU DỰ ÁN

SỨC BẬT THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NAM SÀI GÒN TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY

senturia nam sai gon

Trong vòng 10 năm trở lại đây, chúng ta có thể nhận thấy rõ sự phát triển nhanh vượt bậc đồng bộ hóa hơn của khu vực Nam Sài Gòn nhờ các chính sách cải thiện, nâng cấp mở rộng hạ tầng từ Chính phủ. Trong đó, Bình Chánh – nơi sở hữu các cụm, khu công nghiệp lớn tại TP.HCM, không chỉ thu hút lượng kỹ sư, chuyên gia đến sinh sống, làm việc nhờ vào địa thế cửa ngõ của 13 tỉnh ĐBSCL, mà khu vực này còn được định hướng phát triển từ huyện thành quận năm 2020-2025.

Hiện nay, Nam Sài Gòn sở hữu mạng lưới hạ tầng giao thông hoàn thiện với các trục chính kết nối về trung tâm như: Quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10, Quốc lộ 50, cao tốc TP.HCM – Trung Lương – Mỹ Thuận,… Điều đó đã giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới quận 1, trung tâm tài chính Thủ Thiêm (qua Võ Văn Kiệt), Phú Mỹ Hưng (qua Nguyễn Văn Linh) trong khoảng 20 phút. Nhờ vào đó, giá nhà đất dọc đường Nguyễn Văn Linh từ ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đến Quốc lộ1A, Nguyễn Hữu Thọ từ ngã tư về cảng Hiệp Phước, Lê Văn Lương từ ngã tư về Cần Giuộc… đã tăng lên nhanh chóng trong năm 5 trở lại đây. Theo đó, các chuyên gia cho rằng giá đất các khu vực Nam Sài Gòn cũng sẽ nhanh chóng tăng lên khi có những chuyển động mới trong việc triển khai các dự án hạ tầng trong thời gian tới đây.

Tầm nhìn đến năm 2025, các khu đô thị hình thành tại khu vực Nam Sài Gòn sẽ trở thành một trong những đô thị vệ tinh của TP.HCM, giúp thành phố phát triển kinh tế, xã hội và giảm bớt áp lực dân số cho khu vực trung tâm.

SENTURIA NAM SAI GON – ĐIỂM SÁNG THỊ TRƯỜNG CUỐI NĂM

senturia nam sai gon

Được đầu tư và phát triển bởi Chủ đầu tư Tiến Phước uy tín, Senturia Nam Sai Gon là một trong những dự án mang lại điểm sáng cho thị trường vào thời điểm cuối năm. Dự án đánh thẳng vào đối tượng là doanh nhân thành đạt, khu “nhà giàu” của quận 7 với các dòng sản phẩm như nhà phố thương mại, nhà phố liên kế, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, căn hộ C’entella. Dự án được thừa hưởng thủy khí thịnh vượng từ con sông Hiệp Ân, cùng rạch Vàm Long – yếu tố tạo nên không gian xanh lành mạnh, cư dân của Senturia Nam Sai Gon đều có thể tận hưởng môi trường sống trong lành, thư thái, tách mình khỏi môi trường náo nhiệt bên ngoài.

Với phong cách Địa Trung Hải, các sản phẩm của dự án được lấy cảm hứng từ màu vàng của nắng và màu đất nung Terracotta trở nên nổi bật hơn giữa sắc xanh của mây trời, sông nước. Bên cạnh đó, công viên cây xanh và các vườn hoa cũng mang đến một không gian rực rỡ sắc màu. Sự yên bình và thư giãn là điều mà chủ đầu tư Tiến Phước muốn mang đến cho các khách hàng của mình. Tại dự án Senturia khu vực Bình Chánh, mọi cảm xúc của cư dân sẽ được thăng hoa. Đây chính là môi trường lý tưởng để tái tạo năng lượng và khơi nguồn cảm hứng cho một ngày làm việc mới tràn đầy năng lượng.

—————————–

Mọi thông tin về dự án Senturia Nam Sai Gon, vui lòng liên hệ:

Phú Hoàng Land – Đơn vị phân phối chính thức Senturia Nam Sai Gon

Hotline: 09 8888 5090

Website: https://www.phuhoangland.vn/du-an/senturia-nam-sai-gon/