Warning: Creating default object from empty value in /home/nphuhoangland/public_html/en/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/includes/options/redux-core/inc/class.redux_filesystem.php on line 29
Tin tuyển dụng Phú Hoàng Land

Tin tuyển dụng Phú Hoàng Land

Phú Hoàng Land đang chờ bạn....

Phú Hoàng Land đang chờ bạn….

Tiền không phải là tất cả nhưng không có tiền thì sẽ không có gì cả.

Trong thời đại hiện nay, muốn có chỗ đứng trong xã hội chắc chắn bạn phải có sự nghiệp của riêng mình. Ai cũng thấy điều đó nhưng không dễ dàng để thành công trên con đường công danh. Và nếu bạn cũng trăn trở điều đó như nhiều người khác, nếu bạn tự tin với bất động sản, hãy GIA NHẬP PHÚ HOÀNG LAND NGAY LẬP TỨC.

Có phải bạn từng có thành kiến rằng “dân” bán bất động sản là gắn liền với lặn lội nắng mưa phát tời rơi, treo phướn công viên, đặt standee vỉa hè, dán quảng cáo cột điện,…

Nhưng không…

Đến với Phú Hoàng Land bạn sẽ được làm việc với PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP, ứng dụng nền tảng MARKETING ONLINE HIỆN ĐẠI:

  • Bạn sẽ được ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE TẠI CÔNG TY. Đây là lợi thế cực lớn của bạn so với các sale khác. Phú Hoàng Land tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới vào marketing và sale, bạn chỉ cần ngồi trong phòng máy lạnh nhận data và chăm sóc khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đào tạo miễn phí 100% digital marketing trong bất động sản.
  • Khách hàng chủ động tìm đến bạn để hỏi về các dự án. Bạn không còn là “môi giới”, mà là chuyên viên tư vấn đưa ra các giải pháp để khách hàng lựa chọn căn hộ phù hợp nhu cầu.
  • Thay vì mỗi ngày bạn phải chạy từ văn phòng công ty đến tiếp khách tại dự án, Phú Hoàng Land có tất cả văn phòng đại diện ngay tại dự án đang chạy, bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, còn tránh hoàn toàn mọi trường hợp mất khách vào sàn khác. Giờ đây bạn chỉ cần ngồi tại văn phòng và hẹn khách đến dẫn ngay qua dự án, bạn tiếp được 8-12 khách hàng / ngày. Có văn phòng tại dự án còn được tiếp khách trực tiếp di chuyển xuống dự án không thông qua nhân viên tư vấn. ĐÂY LÀ LỢI THẾ CỰC KÌ LỚN.
  • Công ty sếp trẻ tuổi nên rất hòa đồng nhiệt huyết, nhân viên “cày” chăm chỉ xác định doanh thu tháng nào cũng ngất ngưởng nên đầy đủ chính sách thưởng nóng thưởng lạnh, vui chơi, các hoạt động tập thể: Teambuilding, Outing ..thường xuyên được tổ chức, với phương châm LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH.

 

  • Chính sách hoa hồng CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG: từ 60% – 70%.
  • Lương cơ bản 4-12 tr.
  • Thu nhập: Lương cơ bản + Mức hoa hồng + Thưởng hấp dẫn theo doanh số bán hàng (38% – 40% doanh số) = 1000 USD đến 3000 USD/tháng.

Phú Hoàng Land là con đường mới dành cho bạn, sẽ thay đổi tình trạng hiện tại của bạn. Sau 2 tháng bạn sẽ thay đổi hoàn toàn khác.

Chúng tôi đang tiếp tục tuyển 40 chuyên viên tư vấn bất động sản. Hiện tại đã có 30 người ứng tuyển, và bạn sẽ là 1 trong 10 người tiếp theo?

Nếu bạn muốn trở thành chuyên viên bất động sản, hãy về với Phú Hoàng Land để trở thành NHỮNG CON NGƯỜI CHUYÊN NGHIỆP THẬT SỰ.

Nộp hồ sơ ứng tuyển vào email: tuyendung@phuhoangland.vn

Thời hạn nộp hồ sơ: 30/09/2016.

Liên hệ GĐ Nhân sự: 08.62.98.76.76 (chị Hương)

Hotline: 1800 9222

Yêu cầu : ĐAM MÊ KINH DOANH – ĐAM MÊ GIÀU – THÍCH TIỀN LÀ MỘT ƯU ĐIỂM

HÃY GIA NHẬP PHÚ HOÀNG LAND NGAY HÔM NAY NẾU BẠN KHAO KHÁT LÀM GIÀU VÀ MUỐN ĐƯỢC CÔNG NHẬN.