Warning: Creating default object from empty value in /home/nphuhoangland/public_html/en/wp-content/plugins/accelerated-mobile-pages/includes/options/redux-core/inc/class.redux_filesystem.php on line 29
Lễ công bố hoành tráng dự án HaDo Centrosa Garden tại trung tâm GEM Center

Lễ công bố hoành tráng dự án HaDo Centrosa Garden tại trung tâm GEM Center

Sau một thời gian dài với sự chuẩn bị lỹ lưỡng từ nhà đầu tư và liên kết. Hôm nay ngày 30/7 HaDo Centrosa đã chính thức được ra mắt toàn thể khách hàng và các nhà đầu tư một cách đầy ấn tượng. Lễ công bố được tổ chức hoành tráng và sang trọng tại trung tâm hội nghị GEM Center, với sự góp mặt của 9 sàn giao dịch Bất động sản F1 của HaDo Centrosa Garden cùng hàng trăm khách hàng quan tâm.

 

 

 

Lễ công bố diễn ra hoành tráng

Lễ công bố diễn ra hoành tráng

Hà Đô Centrosa là dự án phức hợp nhà phố và căn hộ kiểu mẫu siêu khủng được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn BĐS hàng đầu- Hà Đô. HaDo Centrosa Garden là sự “cộng hưởng” hoàn hảo giữa vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp, thiết kế hiện đại, không gian sống xanh. HaDo Centrosa Garden là chốn an cư lý tưởng mở cửa là vườn, bước chân là phố – nơi khách hàng có thể tận hưởng không gian sống xanh mát, thanh bình ngay giữa lòng phố thị ồn ào, tấp nập.

Nơi được lựa chọn để tổ chức sự kiện là trung tâm hôi nghị GEM sang trọng, Có mặt tại sự kiện là đại diện của chủ đầu tư, 9 sàn giao dịch và hơn 1.000 khách hàng tham dự buổi lễ long trọng này.

Màn múa ba lê độc đáo

Màn múa ba lê độc đáo

Sự kiện mở màn đặc sắc với tiết mục múa ba lê chuyên nghiệp, sang trọng, nhẹ nhàng mang lại cho khách hàng một cảm giác mới lạ và thích thú. Tại sự kiện, có sự hiện diện của rất nhiều đại diện của phía chủ đầu tư Công ty cổ phần Hà Đô và Công ty cổ phần Hà Đô – 756 Sài Gòn.

Ông Chu Tuấn Anh phát biểu mở màn

Ông Chu Tuấn Anh phát biểu mở màn

Ông Chu Tuấn Anh – Phó chủ tịch tập đoàn Hà Đô  – đại diện Chủ đầu tư công ty Cổ phần Hà Đô phát biểu mở màn. Ông cho biết “Tập đoàn Hà Đô kinh doanh phát triển trên nhiều lĩnh vực như BĐS, năng lượng, thiết bị công nghiệp – top 10 chủ đầu tư tốt nhất. Đối với chúng tôi khách hàng là khởi nguồn của sự sáng tạo , chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng một nơi an cư, cuộc sống hiện đại. Cam kết chính của chúng tôi chính là tiến độ giao nhà, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.”

Các màn ca múa nhạc đặc sắc

Các màn ca múa nhạc đặc sắc

Tại sự kiện còn diễn ra rất nhiều chương trình ca múa nhạc đặc sắc làm hài lòng tất cả những ai may mắn có mặt tại GEM Center hôm nay. Chương trình rút thăm may mắn các phần quà giá trị dành cho khách mời có mặt tại sự kiện cũng không kém phần hấp dẫn như: tủ lạnh, xe vespa, tivi…

Phần rút thăm trúng thưởng hấp dẫn

Phần rút thăm trúng thưởng hấp dẫn

Theo thông tin của chủ đầu tư thì tính đến thời điểm này, 105 căn nhà này đã có chủ. Với thiết kế sang trọng dẫn đầu xu thế thời đại cùng với sự đầu tư quy mô và tính toán kỹ lưỡng, Hà Đô Centrosa đang là dự án gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản trong thời gian này và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng nhiệt sau khi ra mắt.