THE 9 STELLAR GẮN LIỀN VỚI 6 TRỌNG ĐIỂM CỦA THÀNH PHỐ MỚI THỦ ĐỨC

Chủ đầu tư Sơn Kim Land đã nhanh chóng bắt kịp thời thế và bắt đầu triển khai ngay dự án The 9 Stellar tại thời điểm thành phố Thủ Đức bắt đầu có hiệu lực mang lại tiềm năng tăng giá cho tương lai với 6 trọng điểm chính :

– Khu tài chính Thủ Thiêm: được quy hoạch thành trung tâm tài chính khu vực để phục vụ hàng loạt công ty dịch vụ tài chính quan trọng, các kết nối giao thông hiện tại sẽ giúp trung tâm tài chính Thủ Thiêm trở thành một đô thị rộng lớn hơn.

– Khu công nghệ cao: trung tâm sản xuất tự động hóa, ngôi nhà của nền công nghiệp thế kỷ XXI, ưu tiên các nhóm ngành công nghiệp sản xuất mang hàm lượng tri thức,đã có sự hiện diện của nhiều “ông lớn” như Nidec, Samsung, Intel.

– Khu công nghệ giáo dục ĐH Quốc gia TP.HCM: trọng tâm của các trường thuộc hệ thống Đại học Quốc gia TP.HCM. Nơi đây sẽ là một quần thể giáo dục đào tạo trên nhiều lĩnh vực, nghiên cứu ,phát triển và ứng dụng.

– Khu công nghệ sinh thái Tam Đa: được quy hoạch thành nơi tập trung về mảng công nghệ sinh thái, mang đến nhiều cơ hội sáng tạo, thực hành.

– Khu đô thị tương lai Trường Thọ: được hình thành từ việc cải tạo khu cảng hiện nay với một không gian mở sinh thái tự nhiên, tích hợp công nghệ vào tất cả lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày, phù hợp với mục tiêu thành phố thông minh.

– Trung tâm thể thao và sức khỏe Rạch Chiếc: một điểm nhấn của Thành phố phía Đông cũng như TP.HCM, hướng đến tầm cỡ khu vực Đông Nam Á, chuyên về thể thao và chăm sóc sức khỏe.

vi-tri-the-9-stellar