Ruby Boutique Residence SHOPHOUSE CHÂU ÂU TỐT NHẤT TRUNG TÂM

Hưởng trọn kiến trúc độc bản đậm chất châu Âu

Ruby Boutique Residence có sức hút với các nhà đầu tư bởi vị trí thuận lợi giao thương, thiết kế tinh tế hiện đại cùng với pháp lý và xây dựng rõ ràng. Trong bối cảnh TP HCM ngày càng khan hiếm quỹ đất, Ruby Boutique Residence sẽ là nơi đáng sống và trở thành khu vực giao thương phồn thịnh tại khu vực phát triển kinh tế trọng điểm cửa ngõ phía Tây của TP HCM

Nhà phố châu Âu

đi đầu xu hướng

TỔNG QUAN

  • Tên dự án: Dự án nhà phố liên kế Ruby Boutique Residence
  • Chủ đầu tư: FIFA Investment
  • Địa chỉ: 318 Trịnh Đình Trọng, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM.
  • Quy mô: 1.812 m2
  • Sản phẩm: 21 nhà phố liên kế, diện tích 56,4 – 77m2, 1 trệt – 2 lầu – áp mái.
Xem thêm

VỊ TRÍ

Ruby Boutique Residence thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông trong khu vực như tuyến Metro số 6 (Bà Quẹo - Phú Lâm) trải dài dọc theo trục đường huyết mạch Lũy Bán Bích kết nối trực tiếp với tuyến metro số 2 tại ga Bà Quẹo tới Tham Lương.

Xem thêm

NHÀ MẶT PHỐ, SỔ HỒNG SANG TAY

Tại dự án Ruby Boutique Residence, tất cả 21 căn nhà phố thương mại đều có pháp lý minh bạch, CĐT cam kết sổ hồng sang tên ngay khi hoàn thành thủ tục hoàn công cho từng căn dự án. Hiện dự án đã xây dựng xong phần thô đang hoàn thiện mặt ngoài để Quý Khách tự do quyết định nội thất theo sở thích của mình.

TIỆN ÍCH

Xem thêm

VIDEO

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Xem thêm

Chính sách hấp dẫn nhất thị trường nhà phố

Với giá bán từ 10,5-12 tỷ một căn, nhà đầu tư chỉ cần có khoảng 3 tỷ tương đương với 30 % giá trị có thể sở hữu ngay một căn nhà phố Ruby Boutique Residence. Ngân hàng Vietbank, VCB, Vietcapitalbank sẽ hỗ cho vay lên đến 70% giá trị căn nhà.

GIÁ BÁN

Xem thêm

TIẾN ĐỘ

Xem thêm

THƯ VIỆN

Xem thêm