TIỆN ÍCH ĐẮT GIÁ - NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM

– Bãi biển Miami Bikini Beach 16 hecta – một trong những tiện ích đặc sắc nhất tại NovaWorld Phan Thiet – điểm check in mới được du khách ưa thích vừa đi vào hoạt động mang thêm màu sắc mới cho công viên biển. Ngoài ra tại đây còn có nhiểu điểm hấp dẫn độc đáo: tượng Iconic, Cổng Cầu Vồng, nhà Gỗ, khung chụp ảnh với logo NovaWorld Phan Thiet,… đồng thời còn có quảng trường trung tâm rộng lớn để tụ hợp hoặc tổ chức các hoạt động biển náo nhiệt: Muscle zone, khu tập gym outdoor, các hoạt động thể thao ngoài trời.

– Dọc hai bên quảng trường là các chuỗi nhà hàng Á – Âu đẳng cấp: Au Lac Do Brazil, Marina Club, Sorea BBQ, Dynasty House, ngoài ra ở đây còn có dãy nhà phố thương mại mặt biển với nhiều cửa hàng ẩm thực với các điểm mua sắm nổi tiếng: xing – Fu – Tang, Loteria, Kem Baskkin Robbins, Hotpot Story, cửa hàng tiện lợi Family Express,.. Hiện tại, Au Lac Do Brazil khu quảng trường biển và Beach Club ngoài bãi biển đã đi vào hoạt động, mang thêm màu sắc mới cho Miami Bikini Beach góp phần tạo nên hành trình trải nghiệm khó quên

– Circusland – quy mô 1.5 hecta với cảnh quan sinh động theo phong cách các hội chợ náo nhiệt của Mỹ, hiện đã có những trò chơi đi vào hoạt động, dự kiến đi vào vận hành trong quý 1 để phục vụ hành trình trải nghiệm đặc sắc với nhiều trò chơi và đa dạng hoạt động cho du khách.

– Không những thế khu tiện ích thể thao nổi bật với: Cụm sân golf PGA 36 hố độc quyền hay Trung tâm thể thao City Gym nằm liền kề Sport Complex. Sport Complex là khu phức hợp thể thao ấn tượng của NovaWorld Phan Thiet với tổng diện tích đến gần 37ha. Toàn khu sở hữu 17 sân tennis đủ tiêu chuẩn tổ chức các giải thi đấu ATP 250 quốc tế, 4 sân bóng đá, 6 sân bóng rổ, 15 sân cầu lông, hồ bơi.