La Home Long An Nhà Phố - Biệt Thự

Khu Đô Thị Sinh Thái Bền Vững

Giới Thiệu dự án LA Home Long An

LA Home Long An là khu đô thị tích hợp lớn nhất tại cửa ngõ Tây Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án, được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Prodezi Long An, một công ty bất động sản hàng đầu ở Việt Nam, được thiết kế để sở hữu được nhiều tiện ích tuyệt vời cũng như nắm bắt được tất cả những xu hướng sống sang mà quý cư dân thượng lưu không thể bỏ lỡ.

TỔNG QUAN

Xem thêm

TIỆN ÍCH

Xem thêm

VIDEO

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Xem thêm

Prodezi Long An của ai?

Sở hữu đáng ngưỡng mộ, cơ sở sở hữu của Prodezi Long An, do đó, đã nhận được nhiều quan tâm của thị trường. Tuy nhiên, phần lạnh lạnh mới chỉ biết đến danh tính của các cổ đông sáng lập, cũng như việc doanh nghiệp này đã tăng vốn lên 1.500 tỷ đồng vào trung tuần tháng 2/2022.

Vị trí của Prodezi Long An, trên giấy tờ, được ‘xây móng’ bởi những tên tuổi giàu tiềm năng và đang tìm hiểu về thị trường bất động sản địa phương.

Thành lập tháng 4/2016, Prodezi Long An ban đầu có quy chế vốn ở mức 300 tỷ đồng, các cổ đông sáng lập bao gồm: Công ty TNHH Xây dựng Đô thị (20%), CTCP Xây dựng Liên Á (16% ), CTCP Đầu tư và Xây dựng Tân Đô (16%), Công ty TNHH Công thương nghiệp Thịnh Hưng (16%), CTCP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (16%), Công ty TNHH MTV Anh Minh Anh (16%) %).

CTCP Đầu tư và xây dựng Phúc Khang (Phúc Khang Corporation) là pháp nhân cốt lõi trong “hệ sinh thái” Phúc Khang Group của vợ chồng doanh nhân Trần Tâm và Lưu Thị Thanh Mẫu. CTCP Đầu tư và Xây dựng Tân Đô (Tân Đô CIC) được biết đến là ‘ông trùm’ bất động sản khu công nghiệp tại Tỉnh Long An.

Theo tài liệu mà người viết thu thập được, cơ sở sở hữu của Prodezi Long An bắt đầu ghi nhận sự hiện diện của CTCP Bất động sản Hướng Việt (nay là CTCP Đầu tư HVR – viết tắt: HVR) từ cuối năm 2021.

Tính đến ngày 17/2/2022, HVR sở hữu 939.000 cổ phiếu do Prodezi Long An phát hành. Với mệnh giá lên tới 1 triệu đồng/cp, lô cổ phiếu này có giá trị theo mệnh giá tăng lên tới 939 tỷ đồng, tương ứng với điều lệ vốn 62,6% của Prodezi Long An khi đó.

GIÁ BÁN

Xem thêm

TIẾN ĐỘ

Xem thêm

THƯ VIỆN

Xem thêm