CĂN HỘ HADO CENTROSA

GARDEN

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG ĐỈNH CAO

Khu phức hợp cao cấp HaDo Centrosa Garden là dự án BĐS được mong đợi nhất trong những năm gần đây. HaDo Centrosa Garden được mệnh danh là biểu tượng ánh sáng mới của TP.HCM.

Xuất phát từ ý tưởng khát vọng vươn lên và tỏa sáng của thương hiệu Hà Đô, cùng với tâm huyết xây dựng một khu đô thị mang phong cách kiến trúc hiện đại văn minh trong một bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, Dự án HaDo Centrosa Garden ra đời với sứ mệnh đem đến sự trải nghiệm về một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn tới khách hàng.

HADO CENTROSA GARDEN

VỊ THẾ TRUNG TÂM - XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

TỔNG QUAN

Xem thêm

VỊ TRÍ

Hado Centrosa Garden là một khu phức hợp được quy hoạch đồng bộ với tiện ích hiện đại có quy mô lớn tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại Số 200 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Xem thêm

VỊ THẾ TRUNG TÂM XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Toạ lạc tại mặt tiền Số 200 đường Ba Tháng Hai, Quận 10 – điểm hội tụ của những tuyến đường huyết mạch khu vực nội đô thành phố, HaDo Centrosa Garden nằm giữa chốn sầm uất và nhộn nhịp tại trung tâm Sài Gòn. Với quan trọng này đã giúp mọi nhu cầu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, vui chơi, giải trí, mua sắm,… của cư dân đều được đáp ứng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

TIỆN ÍCH

Xem thêm

VIDEO

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Xem thêm

MỞ CỬA LÀ VƯỜN BƯỚC CHÂN LÀ PHỐ

Với mô hình kiến trúc xanh và hiện đại, các căn hộ được thiết kế thông minh, nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên bằng các lô gia, vách kính và hệ thống cửa hiện đại… Vẻ đẹp lộng lẫy, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật kiến tạo cảnh quan, HaDo Centrosa Garden sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

GIÁ BÁN

Xem thêm

TIẾN ĐỘ

Xem thêm

THƯ VIỆN

Xem thêm