Đột phá nhà thông minh: Quản trị mọi dữ liệu chỉ trên 1 chiếc điện thoại

Hệ thống quản trị dữ liệu thông minh đóng vai trò hỗ trợ khi công nghệ kết hợp với toàn bộ hệ thống tiện ích của Sunshine Horizon như thương mại, mua sắm, dịch vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu thể thao, vận động vui chơi của trẻ em.

Chỉ cần vài thao tác trên điện thoại, cư dân có thể đặt hàng mang tới tận nhà, đặt điểm vui chơi, mua vé xem phim thông qua app Sunshine Home hoặc dịch vụ gọi xe Sunshine Cab với đội ngủ lái xe chuyên nghiệp. Cũng chỉ vài thao tác chạm trên ứng dụng điện thoại, cư dân cũng có thể đáp ứng các yêu cầu về sửa chữa kỹ thuật, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, thanh toán các hóa đơn dịch vụ…

Khi trở thành cư dân của Sunshine Horizon, với hệ thống quản trị dữ liệu thông minh (Smart Management), ngoài việc bạn có thể order từ xa nhiều dịch vụ (như dọn dẹp nhà cửa, sửa chữa hỏng hóc, đặt lịch khám bệnh, đặt phòng…), bạn còn được cung cấp 1 tấm thẻ “vạn năng”. Thủ dùng cho việc kiểm soát an ninh, nhận diện cư dân ra vào tòa nhà, đi thang máy, gởi xe. Thẻ là tấm vé cho cư dân sử dụng các tiện ích tại tất cả các dự án của Tập đoàn Sunshine như thư viện cộng đồng, phòng tập gym hay vào bể bơi. Chủ đầu tư liên kết chiêc thẻ với các ngân hàng, có tính năng như một chiếc thẻ ATM. Thẻ cho phép rút tiền và thanh toán tất cả các loại giao dịch.

Smart Maganement chính là mảnh ghép hoàn hảo cho hệ sinh thái Smart living của Sunshine Horizon, mang đến 1 cuộc sống như mơ dành tặng cho cư dân.

Mọi thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:
Phú Hoàng Land – Đơn vị phân phối chính thức Sunshine Horizon
Hotline: 09 8888 5090
Webiste: https://www.phuhoangland.vn/du-an/sunshine-horizon/