ĐIỀU GÌ ĐÃ KHIẾN LUMIÈRE BOULEVARD THỐNG TRỊ THỊ TRƯỜNG KHU ĐÔNG?

Với những lợi thế sẵn có, dự án LUMIÈRE BOULEVARD hứa hẹn tạo nên hiện tượng bán hàng mới trên thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh.

  1. Tác phẩm xanh 3 chiều trên tầng không

Một đặc điểm rất “LUMIÈRE Boulevard” đầu tiên được kể đến đó chính là kiến trúc xanh 3D độc đáo được tạo tác từ Tange Associates – Nhật Bản. Với diện tích phủ xanh thực vật lên đến 4ha từ 24 khu vườn leo thẳng đứng, tòa tháp trong lòng dự án LUMIÈRE Boulevard tựa như một khu rừng xanh trọc trời tráng lệ. Ước tính có khả năng tạo ra 125 triệu lít khí oxy mỗi năm cho cư dân nơi đây.

Lumière Boulevard tạo lập phong cách sống đầy cảm hứng giữa Vinhomes Grand  Park

LUMIÈRE Boulevard tạo ra 3 chiều không gian xanh vô cùng trọn vẹn với: chiều dọc Greenery – cảnh quan xanh với hình ảnh phủ xanh của các toà tháp và view công viên nội khu 36ha từ Vinhomes Grand Park, chiều ngang Green living – trải nghiệm sống xanh cùng hàng chục tiện ích hướng đến chăm sóc sức khỏe cư dân, chiều sâu Green Community – cộng đồng xanh là cộng đồng cư dân đề cao phong cách sống lành mạnh, văn minh, hiện đại. Đây là những giá trị nhằm nâng lối sống xanh khỏe mạnh lên một tầm cao mới từ nhà phát triển Masterise Homes.

  1. Tiện ích xanh cao cấp nâng tầm phong cách sống

Thông qua kiệt tác kiến trúc xanh LUMIÈRE Boulevard, Chủ đầu tư Masterise Homes có thể sống trọn vẹn một cuộ sống đầy tiện nghi, chứ không đơn thuần chỉ dừng lại ở việc thức giấc trong không gian “360 độ xanh” bát ngát, hít trọn luồng không khí trong lành của ngày mới. Đợi “ngay-trước-thềm-nhà” của mỗi cư dân chính là hàng chục tiện ích nội khu chuẩn quốc tế riêng biệt như: hồ bơi phi thuyền 2 tầng dài 65m vượt chuẩn Olympic, hồ Jacuzzi, khu tập thể thao ngoài trời, phòng gym theo tiêu chuẩn quốc tế, khu xem phim ngoài trời, khu vui chơi nhiều trải nghiệm thiên nhiên cho trẻ em thoải mái khám phá…

Không gian sống 'lấy con người làm trung tâm' tại Lumière Boulevard - CHÂU  MAY MẮN

Song song đó, chất sống thượng lưu tại Lumière Boulevard còn đến từ tầm nhìn panorama “cực phẩm” khi thu trọn trong tầm mắt sông Tắc, sông Đồng Nai, Rạch Bà Dì, Đại công viên 36ha hàng đầu Đông Nam Á, cùng hồ điều hòa nội khu Vinhomes Grand Park rộng lớn, bến du thuyền Manhattan Glory sang trọng. Mang đến một cuộc sống tầm cao đẳng cấp, bắt trọn tầm view đắt giá nhất Thành phố Thủ Đức.

  1. Cú bắt tay chiến lược giữa 2 “gã khổng lồ”

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'LUMIÈRE Boule ard rd VINHO INH Grand GrandPark Park CÚ CÚBẮTTAYCHIÊNLƯỢC CÚ BẮT TAY CHIẾN LƯỢC 前 MASTERISE MASTERISEHOME HOMES VINHOMES KHUYNH ĐẢO THỊ TRƯỜNG BĐS MIỀN NAM'

Cụ thể là vào ngày 6/6/2022, Công ty Cổ phần Vinhomes và Công ty Masterise Homes chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong việc kinh doanh dự án LUMIÈRE Boulevard. Theo thỏa thuận hợp tác, Vinhomes và Masterise Homes sẽ vận dụng tối đa các lợi thế sẵn có từ cả hai bên để cùng kiến tạo những giá trị đẳng cấp nhất cho khách hàng tại dự án LUMIÈRE Boulevard.

Masterise Homes sẽ tập trung nguồn lực vào việc xây dựng và quản lý chất lượng dự án, đảm bảo cho cư dân có được trải nghiệm sống xanh hoàn hảo đạt chuẩn quốc tế. Trong khi đó, Vinhomes đóng vai trò kinh doanh độc quyền đưa dự án LUMIÈRE Boulevard tiếp cận thị trường nhanh chóng.

—————————–

Mọi thông tin về dự án LUMIÈRE Boulevard, vui lòng liên hệ:

Phú Hoàng Land – Đơn vị phân phối chính thức LUMIÈRE Boulevard

Hotline: 09 8888 5090

Website: https://www.phuhoangland.vn/du-an/lumiere-boulevard/