Đẳng cấp nhà thông minh của Sunshine Horizon

Công nghệ Smart Home ở Sunshine Horizon không chỉ là động tác điều khiển từ xa các thiết bị điện tử, chiếu sáng, rèm cửa… Smart Home ở Sunshine Horizon cho phép chủ nhân thiết lập một kịch bản sẵn có theo ý muốn và thói quen sinh hoạt.

Cụ thể, nếu mỗi cư dân đã lập trình cho một số thiết bị hoạt động trong chế độ “về nhà”, thì khi chế độ này được kích hoạt, một số thiết bị chiếu sáng cần thiết, điều hòa phòng khách, rèm cửa sẽ tự đông mở. Lập trình này còn giúp tự động định vị và giữ chỗ cho vị trí đậu xe ô tô gần nhất.
Mỗi cư dân sinh sống đều có thể tự thiết lập một kịch bản thói quen sinh hoạt và sở thích của mình. Tính năng Smart Home ở Sunshine Horizon còn được trang bị Loa thông minh – Smart Speaker. Thiết bị này được xem như một “quản gia thông minh”, hỗ trợ cho mọi hoạt động của gia đình khi cần thiết. Hay camera 350 là thiết bị quan sát góc rộng giúp chủ nhân có thể quan sát những hoạt động và nhận biết những người lạ đột nhập trong căn hộ của mình để có hướng xử lý kịp thời.
Một Monitor thông minh cũng được lắp tại khu vực cửa ra vào. Với thiết bị này, cư dân có thể gọi cho bảo vệ, quan sát khách đến nhà. Đặc biệt hơn là khả năng trích xuất dữ liệu camera từ những khu vực công cộng như bể bơi, thư viện, nhà hàng để cư dân có thể lên cho mình một lịch trình vui chơi hợp lý nhất.


Ngoài ra, thẻ cư dân của Sunshine Group với chức năng của một thẻ cư dân bình thường như ra vào, gọi thang còn được tích hợp cùng chức năng ATM. Cư dân cũng có thể dùng thẻ này để sử dụng những tiện ích khác trong hệ thống chung của Sunshine Homes.


Bên cạnh đó, chủ đầu tư Sunshine Group cũng xây dựng ứng dụng App Sunshine với đầy đủ các tính năng như: gọi các dịch vụ sửa chữa kỹ thuật, sửa điện, truyền hình…các dịch vụ khác như giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là. xem và thanh toán các hóa đơn dịch vụ hàng tháng, cập nhật các thông báo từ ban quản lý, mua sắm nhu yếu phẩm…Ngoài ra, cư dân có thể kiểm soát được tình trạng tiêu thụ điện, nước của gia đình trên chính ứng dụng di động, từ đó điều chỉnh sử dụng nhằm mục đích tiết kiệm hơn hàng tháng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Phú Hoàng Land – Đơn vị phân phối chính thức Sunshine Horizon

Holine: 09 8888 5090

Website: https://www.phuhoangland.vn/du-an/sunshine-horizon/