Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư thông thái tại The River Thu Thiem

Vừa khép lại năm 2019 với nhiều chật vật, thị trường bất động sản bước vào năm 2020 với kỳ vọng sẽ có những tiến triển tích cực hơn. Thế nhưng, virus corona đã tạo ra cú sốc ngay từ đầu năm, gây khó khăn cho thị trường địa ốc.

Giới đầu tư đắn đo khi lựa chọn kênh đầu tư hiệu quả cho dòng tiền của mình. Tuy nhiên, đầu tư bất động sản vẫn là lựa chọn hàng đầu. Tuy tình hình thị trường đầy khó khăn, nhưng đây là cơ hội mà giới đầu tư không nên bỏ qua. Bởi thị trường bất động sản được dự báo sẽ lạc quan hơn sau khi dịch qua đi và tăng trưởng trở lại trong quý 3/2020.

Độc chiếm vị trí đắc địa tại khu đô thị mới Thủ Thiêm – một trong những dự án dân cư hiếm hoi tiếp giáp sông, The River Thu Thiem sở hữu tầm nhìn trực diện sông Sài Gòn và tiềm năng tăng giá vượt trội dành cho nhà đầu tư thông thái.

Dự án gồm 525 căn hộ, bao gồm các căn Penthouse, biệt thự hồ bơi và các căn hộ 1-2-3-4 phòng ngủ, cùng với khu thương mại trên 3.000m2. Được thiết kế bởi DP Architects, công ty thiết kế nổi tiếng đến từ Singapore, với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp và tận tâm, The River – Thu Thiem sẽ tạo nên một chuẩn mực mới về phong cách sống thượng lưu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội, các trung tâm cộng đồng, bến đỗ du thuyền, quán café, và gần nhiều nhà hàng, trường quốc tế, cơ sở y tế và hành chính, The River – Thu Thiem chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng, mang đến những chuẩn mực vượt trội về chất lượng, thẩm mỹ, kiến tạo phong cách sống thượng lưu và tối ưu hóa không gian sống ở khu vực ven sông phát triển bậc nhất Quận 2.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Phú Hoàng Land – Đơn vị phân phối chính thức The River Thu Thiem
Hotline: 09 8888 5090
Website: https://www.phuhoangland.vn/du-an/the-river-thu-thiem/