CƠ CẤU THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2023

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng đang chịu nhiều ảnh hưởng từ kinh tế vĩ mô thế giới, việc cơ cấu lại thị trường nhằm khắc phục lệch pha cung cầu được xem là giải pháp mang lại điểm sáng cho năm 2023. Hiện nay, ước tính thị trường đang dư thừa tới trên 70 triệu mét vuông sàn nhà ở trung – cao cấp, trong khi nguồn cung phục vụ cho nhu cầu ở thực lại thiếu hụt đáng kể.

  1. Phân khúc căn hộ ở thực dẫn dắt thị trường bất động sản 2023

Tình hình lệch pha cung cầu giữa các phân khúc nhu cầu bất động sản là dấu hiệu đào thải các dự án phân khúc cao cấp hay sản phẩm nghỉ dưỡng có tính thanh khoản kém vì không có nguồn khách hàng hấp thụ. Chính vì thế, thị trường bất động sản phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ trở lại khi và chỉ khi cân bằng nguồn cung sản phẩm nhà ở, nhất là loại nhà ở có giá phù hợp với thu nhập.

can-ho-binh-duong

Trên thực tế, nhu cầu nhà ở tại các đô thị trọng điểm là có thật nhưng đất có tính khan hiếm, không nở ra được nên giá sản phẩm (đặc biệt là loại hình nhà phố) ở những vị trí đẹp, có giao thông thuận tiện, có tiện ích, dịch vụ đầy đủ vẫn tiếp tục tăng qua từng năm, tạo nên rào cản tài chính vô hình cho nhiều người. Vậy nên, tính đến thời điểm hiện tại, căn hộ chung cư tại TP. Hồ Chí Minh vẫn là phân khúc được quan tâm hàng đầu.

Tuy nhiên, để vực dậy sức mua, tăng thanh khoản dự án trước bối cảnh thị trường vốn, tín dụng chưa có dấu hiệu được nới lỏng, các chủ đầu tư cần tập trung hơn vào dòng sản phẩm căn hộ ở, đi kèm với giải pháp tài chính nhằm chia sẻ khó khăn với Khách hàng. Bên cạnh đó,  căn hộ tầm trung còn giúp cân bằng giữa các phân khúc, khu vực, tạo nên tính thanh khoản cho dự án giữa thực trạng công trình “đắp chiếu”, thiếu điều kiện hoàn thiện hay mở bán đang tràn lan trên thị trường.

  1. Căn hộ Phúc Đạt Tower – Đông Sài Gòn

Với thông điệp “Nhà Thành phố trong tầm tay”, Phúc Đạt Tower mong muốn mang đến cho mỗi cư dân có nhu cầu ở thực đều có thể sở hữu một mái ấm với giải pháp tài chính ưu việt. Tọa lạc tại mặt tiền đường Quốc lộ 1K – nối liền với đường Phạm Văn Đồng, Phúc Đạt Tower dễ dàng kết nối đến các trọng điểm quan trọng như Làng Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, Khu chế xuất Linh trung, Khu Công nghệ cao Tp. Thủ Đức,… Phúc Đạt Tower đã tận dụng được lợi thế vị trí vàng – điểm giao thoa giữa 3 thành phố lớn phía Nam, bao gồm: TP. Thủ Đức  – TP. Hồ Chí Minh, TP. Dĩ An – Bình Dương và TP. Biên Hòa – Đồng Nai, mang đến cơ hội mua nhà riêng cho nguồn nhân lực có trình độ trí thức cao, lực lượng lao động được đào tạo tay nghề chuyên môn kỹ thuật đến học tập, làm việc và sinh sống.

phuc-dat-tower-phoi-canh

Với mong muốn đánh vào phân khúc ở thực là chính nên các dòng căn hộ của Phúc Đạt Tower không quá cầu kỳ, xa hoa, chỉ đáp ứng các tiêu chí về diện tích, công năng, thẩm mỹ, kiến trúc ở mức vừa phải để giảm thiểu chi phí đầu vào, xác lập mức giá phù hợp với khả năng tài chính của đối tượng này. Bên cạnh đó, hệ thống với hơn 30 tiện ích nội khu cũng được Chủ đầu tư Phúc Đạt Group đầu tư bài bản, đảm bảo phục vụ các nhu cầu cơ bản nhất cho hơn 2.000 cư dân tương lai. 

Hiện nay, nhằm rút ngắn khoảng cách sở hữu nhà riêng với giải pháp “vừa túi tiền”, Chủ đầu tư Phúc Đạt Group công bố chính sách thanh toán chỉ 20%, tương ứng với mức vốn ban đầu chỉ 450 triệu đồng đã có thể tạm bàn giao căn hộ và đưa vào thi công nội thất. Thanh toán thêm 10%, Quý Khách sẽ trực tiếp ký HĐMB với Chủ đầu tư và ân hạn nợ gốc từ 12 – 18 tháng với mức lãi suất ưu đãi từ 0%. Ngoài ra, Quý Khách hàng sẽ được bàn giao sổ kể từ 6 – 12 tháng kể từ thời điểm được bàn giao căn hộ chính thức và xác nhận căn hộ đúng với tiêu chuẩn bàn giao đã được công bố trước đó.

—————————–

Mọi thông tin về dự án Phúc Đạt Tower – Nhà Thành phố trong tầm tay, vui lòng liên hệ:

Phú Hoàng Land – Đơn vị phát triển và phân phối độc quyền Phúc Đạt Tower

Hotline: 09 8888 5090

Website: https://www.phuhoangland.vn/du-an/phuc-dat-tower-dong-sai-gon/