Chủ đầu tư Hồng Hà đồng hành cùng Phú Hoàng Land trong hành trình cảm hứng Grand Central

Phú Hoàng Land là đơn vị phân phối F1 căn hộ hạng sang Grand Central, dự án sở hữu vị thế kim cương và được kiến tạo bởi bàn tay nghệ thuật theo kiến trúc Châu Âu, tọa lạc ngay khu trung tâm tài chính sầm uất bậc nhất của Sài Gòn.

Được sự hỗ trợ từ Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà, Đại diện Chủ đầu tư và đại diện đơn vị cung cấp thiết bị bếp Mobalpa đã đến training về dự án cho đội ngũ Phú Hoàng Land. Dự án sở hữu những tinh hoa đỉnh cao về vị trí, giá trị văn hoá, kiến trúc độc bản, phong cách sống dành riêng cho giới thượng lưu, số lượng cực hiếm và cơ hội đầu tư siêu việt đã phần nào thể hiện phần nào tâm huyết của Chủ đầu tư dành cho Grand Central.

Thông qua sự chia sẻ của Chủ đầu tư về tình yêu và tâm huyết dành cho dự án, Phú Hoàng Land lại thấy nhiều điều đẹp hơn về dự án và càng thêm yêu Grand Central. Phú Hoàng Land chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ Chủ đầu tư Hồng Hà, tin chắc rằng đây sẽ là dự án khẳng định dấu ấn thượng lưu trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh. Phú Hoàng Land sẽ đồng hành cùng Chủ đầu tư Hồng Hà, truyền tải được cái đẹp của Grand Central đến khách hàng và mang đến cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp cũng như cơ hội đầu tư sinh lợi vượt trội cho gia chủ tương lai.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Phú Hoàng Land – Đơn vị phân phối chính thức Grand Central
Hotline: 09 8888 5090
Website: https://www.phuhoangland.vn