Cập nhật đường đua 61 ngày đêm

Cuộc đua 61 ngày đêm đã qua các chặng từ khởi động, vượt chướng ngại vật và hiện đã ở cuối chặng tăng tốc. Chúng ta hãy cùng bứt phá để về đích! Ai sẽ là người chiến thắng ở chung cuộc, ai sẽ được vinh danh và cầm trong tay tấm vé vàng để đến với Singapore, Malaysia và Hàn Quốc xinh đẹp?

Ai sẽ là người thắng cuộc?

Ai sẽ là người thắng cuộc?

Chúng ta cùng điểm lại thành tích đã đạt được của các chiến binh, tính đến ngày 28/12/2016:

Đường đua HaDo Centrosa Garden:

Anh Đặng Ngọc Tuấn hiện đang dẫn đầu không có đối thủ với con số ấn tượng là 6,5 căn. Tiếp theo là chị Trần Lệ Mỹ Phượng và anh Trương Quang Phát với thành tích đáng nể không kém là 4 căn.

Con số hiện tại của chị Như Ý, Trúc Tiên, anh Hữu Nên và Quang Ngọc là mỗi người 2 căn. Còn lại là chị Thùy Trang, anh Viễn Thân, Đình Tú và Đình Thương hiện đang có số điểm tích lũy là 1 căn.

Đường đua Viva Riverside:

Hiện tại dẫn đầu là anh Nguyễn Đức San với thành tích là 3 căn. Theo sau sát nút là các anh Minh Quân, Minh Toàn, Quốc Hùng, Thành Trung với số điểm là mỗi người 2 căn. Còn lại là các anh Tam Đệ, Thanh Trân, Quang Phát, Hữu Nên với tích lũy là mỗi người 1 căn.

Đường đua Flora Fuji:

Chị Đỗ Thị Thanh Ngân đang là chiến binh có thành tích tốt nhất với 4 căn. Sát theo sau là chị Lê Thị Lệ Sương với con số 3 căn. Tiếp đến là anh Minh Mừng và chị Thu Hiền với số tích lũy là 2 căn. Và cuối cùng là anh Hoàng Thông với thành tích là 1 căn.

Cùng bứt phá về đích

Cùng bứt phá về đích

Đường đua hiện đã loading đến 95%, chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa cho nỗ lực mạnh mẽ của những chiến binh Phú Hoàng Land. Những thay đổi bất ngờ vào phút chót có thể xảy ra? Chúng ta cùng chờ đón kết quả chung cuộc. Những phần thưởng “khủng” đang chờ đón các chủ nhân xuất sắc. Bứt phá lên nào các chiến binh Phú Hoàng Land!