BizGroup 2030 hợp tác với Phú Hoàng Land đẩy mạnh kênh giao thương

Với mục tiêu tăng cường tính kết nối, chia sẻ, hỗ trợ và hợp tác kinh doanh theo từng lĩnh vực ngành nghề giữa các doanh nghiệp hội viên trong Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 thuộc Saigon Times Club, đồng thời đẩy mạnh giao thương trong lĩnh vực bất động sản và cung cấp thiết bị, dịch vụ trong ngành, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 tổ chức sự kiện của nhóm BizGroup 2030 với chủ đề “Kết nối và hợp tác cùng Phú Hoàng Land” vào cuối tuần qua.

Lễ ký kết giữa các đơn vị thành viên BizGroup 2030

Tại buổi kết nối, ông Nguyễn Tấn Hoàng, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Phú Hoàng Land, đã giới thiệu về các dự án, đồng thời chia sẻ cơ hội hợp tác với các đơn vị về nội thất, tổ chức sự kiện, quà tặng, in ấn để trở thành nhà cung cấp cho hai dự án của Phú Hoàng Land sẽ triển khai vào cuối năm 2018. Ông Hoàng cũng có những chia sẻ với các thành viên về những vấn đề liên quan đến tình hình đầu tư của lĩnh vực bất động sản.

Trong khuôn khổ sự kiện cũng đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp gồm Thắng Lợi Group, Phú Hoàng Land, Indec, D’Furni.

Đại diện Phú Hoàng Land giới thiệu các cơ hội hợp tác.

Được biết, tổng giá trị giao thương mà Bizgroup 2030 mang lại trong quí 3-2018 đã đạt hơn 18 tỉ đồng. Sắp tới, BizGroup2030 sẽ bắt đầu các buổi gặp gỡ định kỳ 2 tuần/lần, vào sáng thứ Bảy với các nội dung chính như: thành viên tham dự được tự giới thiệu, chia sẻ kỹ năng mềm, doanh nghiệp được chọn tự giới thiệu về mình…

Ngoài ra, BizGroup2030 cũng sẽ có thêm các chương trình được tổ chức xen kẽ, tập trung vào ba mục tiêu: 2030 Bizgroup Coaching (chia sẻ cùng các chuyên gia, doanh nghiệp, diễn giả hàng đầu); 2030 Bizgroup Sharing (đào tạo, huấn luyện, trao đổi kinh nghiệm giữa các hội viên/dành cho nhân viên của các doanh nghiệp thành viên); 2030 Bizgroup Matching (nơi các hội viên gặp gỡ, tìm hiểu sản phẩm/dịch vụ, hỗ trợ giao thương với các hội đoàn bạn, doanh nghiệp bạn).

Theo: Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online

https://www.thesaigontimes.vn/278682/bizgroup-2030-hop-tac-voi-phu-hoang-land-day-manh-kenh-giao-thuong.html

luxury clone