Biển Cửa Lò sắp có khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao, đối diện khu giải trí Cửa Hội

Cuối năm 2019, thị trường bất động sản Cửa Lò sôi động, thu hút hàng loạt nhà đầu tư đổ về. Sau thông tin tổ hợp giải trí Cửa Hội, Đại lộ Vinh – Cửa Lò, tuyến đường biển nối Hà Tĩnh với Cửa Lò đồng loạt được khởi công. 

Tại khu vực biển Cửa Lò, Tập đoàn Bảo Khánh Hamico vừa ra mắt dự án Cua Lo Beach Villa quy mô gần 16ha. Khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm 150 căn biệt thự – nhà phố, khu khách sạn 5 sao rộng 3ha, khu khách sạn 3 sao một ha, khu siêu thị một ha, và khu thể thao một ha. 

Dự án nằm ở mặt tiền đường Bình Minh và đại lộ Vinh – Cửa Lò, đây là cung đường huyết mạch quan trọng của Nghệ An. Tuyến đường có kết nối giao thông của Cua Lo Beach Villa với các tiện ích, sân bay Vinh và các tỉnh phía Bắc. 

Xung quanh Cua Lo Beach Villa là các tổ hợp bất động sản nghìn tỷ như Vinpearl Discovery và sân golf quốc tế 27 lỗ Cửa Lò Paradise, khu giải trí Cửa Hội. Khi đi vào vận hành, chủ đầu tư tính toán Cua Lo Beach Villa sẽ là điểm đến lưu trú cho du khách quốc tế cũng như phục vụ lượng khách lớn trong nước. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao, Bảo Khánh Hamico đưa các tiện ích chất lượng vào nội khu dự án như hồ bơi resort, công viên gần 10.000m2, đại siêu thị một ha, khách sạn 5 sao, phố đi bộ – mua sắm,…

Hiện tại, trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, Cua Lo Beach Villa là một trong số ít dự án hiếm hoi đã có sổ hồng từng nền cũng như hoàn thiện toàn bộ hạ tầng, dự án đang được chào bán ở mức 18 triệu một m2.

Với khoảng 3 tỷ đồng vốn bỏ ra ban đầu khách hàng đã có thể sở hữu một biệt thự Cua Lo Beach Villa. Theo chủ đầu tư, mức giá ưu đãi này chỉ áp dụng cho số lượng vài chục căn biệt thự chào bán trong đợt đầu. “Giá trên khá hấp dẫn nếu so với một dự án nghỉ dưỡng 5 sao. Dự án đầy đủ tiện ích và nằm trong khu vực quy hoạch phát triển trở thành trung tâm du lịch của Nghệ An”, đại diện Bảo Khánh Hamico nói. 

Theo ghi nhận, hầu hết các khách hàng sở hữu bất động sản trong Cua Lo Beach Villa đến từ Vinh, Hà Nội, Hà Tĩnh. “Sau nửa tháng công bố ra thị trường, dự án đã có gần 300 đăng ký quyền giữ chỗ. Đây là con số giao dịch ấn tượng tại thị trường bất động sản Nghệ An”, đại diện chủ đầu tư cho biết. 

Với lợi thế nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội, cùng với xu hướng của khách hàng du lịch hiện nay chủ yếu lựa chọn khách sạn từ bốn sao trở lên hoặc resort để trải nghiệm kỳ nghỉ. Chính vì vậy, với một khu vực được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, cảnh quan, an ninh, tiện ích thương mại đầy đủ như Cua Lo Beach Villa, được dự đoán sẽ trở thành điểm đến lưu trú hàng đầu của khách du lịch đến đảo Hòn Ngư.

Anh Hùng, một khách hàng từ Hà Nội đã sở hữu biệt thự dự án cho biết khu vực biển Cửa Lò phù hợp khai thác cho thuê. “Dự án lại nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội, dễ dàng đón lượng lớn khách du lịch đổ về mỗi năm”, anh Hùng nói. 

Nếu vận hành cho thuê với mức giá chỉ từ 4-5 triệu/ngày thì giá trị mỗi căn biệt thự tại Cua Lo Beach Villa sẽ mang lại doanh thu 600-700 triệu mỗi năm. Trừ đi chi phí vận hành, bán hàng, số lợi nhuận thu về khoảng 430 triệu, tương đương 15% một năm. Vừa an toàn về dòng tiền đầu tư với cùng một số vốn bỏ ra nhưng tỷ suất lợi nhuận ở đây luôn cao hơn do có lợi về tiến độ thanh toán.”

Mọi thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:
Phú Hoàng Land – Đơn vị phát triển và phân phối độc quyền dự án Cua Lo Beach Villa
Hotline: 09 8888 5090
Website:
https://www.phuhoangland.vn/du-an/cua-lo-beach-villa/